góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Smartphone OPPO 6,5 inch với 3 camera xuất hiện trên TENAA

Smartphone OPPO 6,5 inch với 3 camera xuất hiện trên TENAA

Smartphone OPPO 6,5 inch với 3 camera xuất hiện trên TENAA

Chiếc smartphone mới của OPPO xuất hiện trên trang TENAA sẽ thuộc phân khúc tầm trung với cảm biến vân tay ở mặt sau. 

Hầu hết các thông tin về hãng OPPO trong những ngày qua là về dòng sản phẩm sắp ra mắt của Reno3, nhưng một thiết bị mới của nhà sản xuất đã được phát hiện trên danh sách TENAA. Smartphone mới có tên model PDBM00 và sẽ là một sản phẩm tầm trung với màn hình 6,5 inch, bộ ba camera và đầu đọc vân tay ở mặt sau.

Mặt trước máy là một màn hình 6,5 inch với notch hình giọt nước, vẫn chưa rõ độ phân giải sẽ là bao nhiêu. Mặt sau là một thiết lập máy ảnh ba camera xếp theo chiều dọc và đèn flash LED ở góc trên cùng bên trái, đặt cạnh đầu đọc dấu vân tay.

Theo thông tin, chiếc smartphone này sẽ có kích thước 163,9 × 75,5 × 8,3 mm,  nút nguồn ở cạnh phải, trong khi nút điều chỉnh âm lượng nằm ở bên trái. Thông số kỹ thuật cũng tiết lộ pin 4.230 mAh và hỗ trợ hai sim với kết nối LTE.

Suy đoán dựa vào thiết kế, đây có thể là thành viên mới thuộc dòng A-series của OPPO, đây là dòng đóng góp lớn cho sự thành công của hãng tại Việt Nam. Điểm làm nên thành công của dòng A-series là chất lượng và mức giá hợp túi tiền. Theo GFK, trong nửa đầu 2019, phân khúc smartphone bán tốt nhất ở Việt Nam là 3-5 triệu đồng. OPPO A3s đứng vị trí thứ 2 top 10 sản phẩm bán nhất trong nhiều tháng.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version