Chiều nay 20/12 tại TP.HCM, tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải Editors’ Choice Awards 2019

Nhằm vinh danh các sản phẩm xuất sắc của năm, Tạp Chí Nghe Nhìn Việt Nam đã tiến hành song song hai chương trình “Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật nhất 2019” và Editors’ Choice Awards 2019.

Năm nay, chương trình “Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật nhất 2019” có 6 hạng mục lớn và 11 hạng mục con. Chỉ tính riêng dòng smartphone đã có tới 12 sản phẩm tham gia ở các hạng mục cao cấp, giới trẻ, sáng tạo và xu hướng. Tại đây các sản phẩm được vinh danh là Galaxy Fold, Galaxy Note 10+, OPPO Reno2, Xiaomi Redimi Note 8 Pro. Kết quả dựa trên lượng bình chọn của các bạn độc giả cũng như của BBT Nghe Nhìn Việt Nam.

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trao giải Editors’ Choice Awards 2019

Đối với dòng sản phẩm máy tính, Asus và Acer là 2 thương hiệu chiếm áp đảo khi dành chiến thắng ở các hạng mục laptop cao cấp – ZenBook Pro Duo, laptop gaming mỏng gọn – Acer Predator Helios 300, laptop sinh viên – Acer Swift 5 Air Edition. Ở hạng mục TV 8K cao cấp của năm, LG 88 inch Class Signature Z9 đã vượt qua các đối thủ để dành chiến thắng khi sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng thiết kế đột phá. Trong khi đó, chất âm tuyệt vời giúp Pioneer SE-C8TW giành giành chiến thắng sát nứt trước JBL Reflect Flow ở hạng mục Tai nghe True Wireless.

Năm nay, bên cạnh những thiết bị công nghệ quen thuộc, “Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019” lần đầu tiên đưa ra hạng mục Smart Life nơi có sự góp mặt của máy lọc không khí. Dòng sản phẩm ngày càng phổ biến và đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tại thị trường Việt Nam, nhất là trong tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay tại các đô thị lớn.

Thị trường máy lọc không khí đang tăng trưởng nóng với vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Và chiếc máy lọc không khí đến từ thương hiệu Hàn Quốc – Winix Tower QS đã được vinh danh. Model này nổi bật khi sở hữu thiết kế đẹp, khả năng lọc không khí tốt và sở hữu khả năng chơi nhạc đến từ nhà sản xuất âm thanh JBL danh tiếng.

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trao giải Editors’ Choice Awards 2019

Editors’ Choice Awards – giải thưởng do BBT Tạp Chí Nghe Nhìn Việt Nam cũng đã có những vinh danh dành cho sản phẩm công nghệ và thiết bị hi-end audio xuất sắc của năm. 16 hạng mục hi-tech và 24 hạng mục hifi audio đã được lựa chọn, thể hiện dưới dạng bài phân tích cùng với những đánh giá từ những chuyên gia hàng đầu của nghành. Tất cả sẽ được thể hiện trong ấn phẩm đặc biệt của năm được thiết kế như một quyển cẩm nang có giá trị tham khảo và lưu trữ.

Điểm nhấn của Editors’ Choice Awards 2019 chính là việc mở cửa tự do cho các khách hàng tham quan và trải nghiệm các sản phẩm đoạt giải. Đặc biệt tại Editors’ Choice Awards năm nay, cặp loa đoạt giải Grandprix – giải thưởng dành cho siêu phẩm hi-end của năm – là siêu loa Thụy Sĩ 4 tháp Piega Master Line Source có một phòng trình diễn riêng. Bộ Master Line Source có giá lên tới 5.385.600.000 VNĐ sẽ lần đầu tiên trình diễn trong không gian phòng nghe tiêu chuẩn khách sạn 6 sao The Reverie Saigon.

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trao giải Editors’ Choice Awards 2019

Được đánh giá có độ động trình diễn ấn tượng cùng khả năng mang lại chi tiết micro rất cao ở cả dải treble và mid nhờ ưu thế của việc sử dụng đến 33 driver ribbon trong mỗi tháp loa độc lập, Piega Master Line Source hứa hẹn sẽ tái dựng lại những không gian nhạc live trung thực nhất. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để những người yêu âm thanh có mặt tại Sài Gòn thưởng thức bộ loa đỉnh cao.

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trao giải Editors’ Choice Awards 2019 Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trao giải Editors’ Choice Awards 2019

Hình ảnh trao giải

Các sản phẩm trưng bày tại sự kiện

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]