Buổi offline đã diễn ra hồi 10 giờ sáng hôm nay (12/2) tại cửa hàng Viễn Thông A trên đường 3/2 (Tp.HCM), với sự góp mặt của nhiều người dùng quan tâm dòng Galaxy A 2017 của Samsung.

Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017

Sau buổi ra mắt chính thức từ Samsung, đã có những buổi offline nhằm chia sẻ những tính năng của dòng Galaxy A 2017 mới đến với cộng đồng những người dùng smartphone được tổ chức bởi các đại lý bán lẻ sản phẩm di động lớn.

Đến với offline trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy A 2017 tại Viễn Thông A, có rất nhiều người dùng trẻ, trong số đó khá nhiều bạn đã và đang sử dụng những dòng smartphone của thương hiệu Samsung.

Tại offline, đại diện của Samsung đã chia sẻ lại những tính năng nổi bật nhất mà Galaxy A 2017 đang sở hữu, từ việc hỗ trợ chống bụi và nước chuẩn IP68 cho đến khả năng chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

Đại diện diễn đàn Công Nghệ Việt, anh Tùng Hà cũng đã chia sẻ những trải nghiệm của mình về chiếc Galaxy A5 và Galaxy A7 2017, từ các tính năng mới cho đến việc trình diễn những tấm ảnh chụp trên chiếc A7.

Phần tham gia trò chơi đã làm không khí offline trở nên sôi nổi với những phần quà giá trị đến từ Viễn Thông A như thẻ cào điện thoại, tai nghe và đặc biệt là bốc thăm ưu đãi voucher đến 7 triệu đồng khi chọn mua Galaxy A 2017.

Hình ảnh tại buổi offline của Viễn Thông A

Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017a Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017 Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy A 2017

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn