Uber cùng Canon giới thiệu những vẻ đẹp tiềm ẩn giữa lòng Sài Gòn 

0

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Canon, Uber vén lên bức màn che giấu những “viên ngọc thô độc đáo” của Sài Gòn.

Từ việc phân tích dữ liệu dừng và đón hành khách tại hàng nghìn địa điểm ở các thành phố trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Kuala Lumpur, Manila, Jakarta và TP. Hồ Chí Minh; Uber đã định vị được những viên ngọc khuất sau những ồn ã của những đô thị đông đúc nhất. Trong đó, có thể kể đến ba địa danh của thành phố Hồ Chí Minh gồm:

Bán đảo Thanh Đa: Ẩn mình giữa lòng đô thị nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Mình, bán đảo bí ẩn này vẫn mang vẻ đẹp thôn quê mộc mạc, bình dị trong bối cảnh đô thị phát triển đến chóng mặt.

Uber cùng Canon giới thiệu những vẻ đẹp tiềm ẩn giữa lòng Sài Gòn 
Ảnh chụp bởi@maikaelan với Canon EOS M5

Nhà Việt cổ: Đúng như tên gọi, ngôi nhà 132 năm tuổi tại An Phú Tây với kiến trúc xưa cũ kết hợp cùng những bức tường và đồ dùng thuộc về thế kỉ 18, giữ trọn nét đẹp bí ẩn của những giá trị truyền thống lâu đời của người Việt.

Uber cùng Canon giới thiệu những vẻ đẹp tiềm ẩn giữa lòng Sài Gòn 
Ảnh chụp bởi@stu82517 với Canon EOS M100

Làng tre Phú An: Với hơn 130 loại tre, ngôi làng bình yên này mang một màu xanh ngát và là một trong những khu bảo tồn tre lớn nhất Đông Nam Á. Trên đường đi, khách thăm quan có thể khám phá rừng tre và thăm thú khu vực dân cư, học cách làm nhà, làm xe đạp hay các vật dụng khác bằng tre.

Uber cùng Canon giới thiệu những vẻ đẹp tiềm ẩn giữa lòng Sài Gòn 
Ảnh chụp bởi@ngotranhaian với Canon EOS M6

Với sự hỗ trợ của công nghệ hàng đầu từ sản phẩm không gương lật Canon EOS – M, các nhiếp ảnh gia nổi tiếng gồm Stumax, Hải An và Maika Elan đã hợp tác làm nên một album ghi lại vẻ đẹp của từng địa điểm theo phong cách của riêng mình. Những tác phẩm đã phản ánh góc nhìn đa dạng về cái đẹp trong con mắt tinh tế của người nghệ sĩ, thổi hồn vào câu chuyện của từng địa điểm này bằng một thứ nghệ thuật rất riêng, đầy thu hút.

Bà Charity Safford, Giám đốc điều hành Uber khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanmar chia sẻ: “Chúng ta thường đi xa để khám phá, mà bỏ qua những vẻ đẹp độc đáo gần sát bên cạnh mình. Thông qua dự án hợp tác đầy thú vị lần này, chúng tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng để cư dân thành phố bắt đầu hành trình khám phá tại chính thành phố nơi mình sinh sống – đặc biệt là khi đã có Uber luôn sẵn sàng kết nối bạn và thành phố yêu quý của mình”.   Trong khuôn khổ

hợp tác, Uber và Canon đồng thời ra mắt chuỗi video ghi lại hành trình khám phá của Stumax, Hải An và Maika Elan để tất cả mọi người có thể dõi theo bước chân của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng này. Song song, triển lãm trưng bày tất cả ảnh chụp suốt chiến dịch cũng được tổ chức để đưa người xem hòa mình vào những khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Những cuốn sách ảnh truyền cảm hứng sẽ được phát hành để gửi đến cộng đồng.

Chiến dịch #HiddenCities và câu chuyện đằng sau có tại địa chỉ: www.uber.com/hidden-cities.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây