Sáng hôm nay 19/8, Viễn Thông A, Thế giới Di Động và FPT Shop đã tổ chức mở bán Samsung Galaxy Note7 cho các khách hàng đặt trước đợt đầu tiên.

Mở bán sớm nhất (07:30) cửa hàng Viễn Thông A đường 3/2 đã tổ chức một buổi xếp hàng cho 50 khách hàng đã đặt cọc trước smartphone Samsung Galaxy Note7. Những khách hàng xếp hàng trước này ngoài việc mua Note7 được hưởng chế độ hậu mãi như từng công bố, thêm vào đó Viễn Thông A còn dành tặng thêm 1 tai nghe thương hiệu JBL trị giá hơn 1 triệu đồng.

Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, FPT Shop mở bán Galaxy Note7

Trao đổi với phía truyền thông bên lề sự kiện, ông Lê Văn Như Hải, Phó tổng giám đốc Viễn Thông A cho biết bằng chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nên trong đợt đặt hàng đầu tiên này, chuỗi cửa hàng Viễn Thông A đã được người tiêu dùng lựa chọn để đặt hàng chiếc Galaxy Note7 đầu tiên. Ông cho biết trong ngày hôm nay mục tiêu của Viễn Thông A sẽ là 300 máy được giao đến tay người tiêu dùng.

Một chi tiết hy hữu nữa được Viễn Thông A chia sẻ, đó là tại cửa hàng ở Gò Vấp đã có một khách hàng là anh Trần Văn Tr. đã mang 18,99 triệu đồng tiền lẻ (mệnh giá từ 500đ đến 5000đ) để mua chiếc Galaxy Note7.

Anh Tr. cho biết đây là số tiền dành dụm được trong hơn 1 năm của mình. Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dòng Note từ Samsung. Ngay từ khi có thông tin rò rỉ về sản phẩm này, tôi đã rất ấn tượng bởi chức năng mở khóa bằng võng mạc và bút S-pen nên tôi quyết định sử dụng toàn bộ số tiền lẻ gom góp được trong suốt hơn 1 năm qua để rước siêu phẩm về”.

Anh Tr. hiện đang kinh doanh gạo tại gia, số tiền lẻ là do buôn bán gạo hằng ngày tích cóp mà có được. Cho nên khi biết Samsung Galaxy Note7 với nhiều chức năng và nhiều ưu đãi đặc biệt tại Viễn Thông A thì anh đã tham gia đặt trước từ rất sớm và đem toàn bộ số tiền này đến trực tiếp mua ngay mà không kịp đổi hay gửi vào ngân hàng.

Đại diện chi nhánh Viễn Thông A cho biết: “Anh Tr. đã đến chi nhánh từ sớm để mua máy. Hay tin anh mang theo tiền lẻ để thanh toán, chi nhánh đã bố trí riêng cho anh hai nhân viên để hỗ trợ tốt nhất. Trước đây anh Tr. cũng thường xuyên của Viễn Thông A, anh Tr. rất thích thú khi nhận chiếc điện thoại và phía chi nhánh cũng cảm thấy rất vui khi mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình”.

Hình ảnh mở bán Galaxy Note7 tại Viễn Thông A

Tiếp đến vào 09:00, cửa hàng Thế Giới Di Động tại TP.HCM đã tổ chức sự kiện mở bán Samsung Galaxy Note7, đồng thời cũng thông tin tại 6 điểm còn lại gồm 3 điểm chính nữa (Hà Nội, Biên Hòa, Cần Thơ) và 3 sự kiện phụ tại Hài Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang cùng mở bán.

Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, FPT Shop mở bán Galaxy Note7

Thế Giới Di Động cho biết số bán máy Samsung Galaxy Note7 trên toàn hệ thống của công ty tính đến 10 giờ hôm nay là 700 máy, trong đó 50% lượng máy được mua có màu vàng, màu đen là 30 và bạn là 20%. Công ty dự kiến đến hết ngày hôm nay sẽ giao được 3.000 máy trên toàn quốc.

Trao đổi với truyền thông, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng điện thoại mới của Thế Giới Di Động cho biết rất bất ngờ với sự quan tâm của người dùng Việt đến với chiếc Samsung Galaxy Note7. Đồng tình cùng quan điểm này, ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành ngành hàng thiết bị di động cũng cho biết phía Samsung cũng khá bất ngờ, bởi con số dự đoán lượng đặt hàng cho Galaxy Note7 ban đầu chỉ là gấp đôi so với Note5, nhưng kết thúc ngày 11/8 thì số lượng đặt hàng đã vượt 450%, buộc Samsung phải tạm dừng chương trình đặt hàng và tiến hành giao máy trước cho khách hàng đã đặt sớm.

Ghi nhận tại sự kiện sáng nay, những khách tham dự đã được tiếp tục trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trên chính chiếc Galaxy Note 7 như kháng nước, kháng bụi chuẩn IP68; khả năng viết ghi chú ngay dưới nước với bút S-pen hoặc tính năng bảo mật bằng mống mắt.

Với phụ kiện Gear VR kèm theo, người mua hàng có thể trải nghiệm những thước phim 360 độ trong không gian ảo đầy ấn tượng và sống động. Được biết bên cạnh bộ quà được tặng kèm khi tham gia đặt hàng trước như công bố, khách mời cũng sẽ nhận thêm gói quà giá trị khác bao gồm: tai nghe Level U (1.290.000đ), pin sạc dự phòng (1.490.000đ), ba lô Note 7 và áo thun thời trang.

Hình ảnh Thế Giới Di Động mở bán Galaxy Note7

Đến 10 giờ, cửa hàng FPT Shop tại đường Nguyễn Thị Minh Khai cũng tổ chức buổi chính thức bán sản phẩm Samsung Galaxy Note7 cho các khách hàng đặt trước. FPT Shop truyền thông sản phẩm Note7 với thông điệp Work Smart – Play Hard với trọng tâm nhắm đến 2 chương trình dành cho khách hàng may mắn là đi Israel học tập các chuyên gia khởi nghiệp hoặc đi Mỹ để tham dự Victoria Show.

Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, FPT Shop mở bán Galaxy Note7

Ghi nhận tại cửa hàng FPT Shop, công ty đã bố trí khá nhiều PG mặc trang phục biểu diễn đón tiếp khách hàng đến xem và trải nghiệm chiếc Samsung Galaxy Note7, qua hỏi nhanh, đại đa phần người dùng biết đến Galaxy Note7 đều ấn tượng với chức năng nhận dạng mống mắt, khả năng kháng nước và chiếc bút S-Pen siêu nhạy của sản phẩm.

Hình ảnh mở bán Galaxy Note7 tại FPT Shop

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn