techsignin-duracell-vong-sac-khong-day-smartphone

Duracell vừa chính thức ra mắt chiếc vòng sạc không dây dành cho smartphone với kích thước đi ngược lại hoàn tiêu chí mà các nhà sản xuất đang xây dựng.

Sạc không dây là một trong những tính năng được các nhà sản xuất và người dùng đặc biệt quan tâm trong vòng 5 năm trở lại đây. Các nhà sản xuất lớn trên thế giới thường tích hợp trực tiếp tấm sạc không dây vào phía trong mặt lưng thông qua một mạch tiếp xúc, còn nếu muốn giảm độ mỏng máy thì mạch tiếp xúc đó sẽ được đưa ra bên ngoài và tấm sạc sẽ được gắn vào ốp lưng cho chiếc điện thoại đó.

Tuy nhiên, mới đây Duracell đã khiến cộng đồng công nghệ thế giới phải bàng hoàng khi cho ra mắt một thiết bị có tên Duracell Power Ring giúp người dùng trang bị khả năng sạc không dây cho smartphone thông qua…”cổng micro-USB”. Hoang đường, đây là từ đầu tiên hầu hết mọi người thốt ra khi nghe đến thiết bị này. Tại sao Duracell lại có thể chi tiền và chất xám để tạo ra một thứ vừa to, vừa thô kệch, và nhất là sạc không dây đường sạc thông thường?

techsignin-duracell-vong-sac-khong-day-smartphone2

Có thể bạn sẽ nghĩ đây là một trò đùa của hãng. Nhưng không, trên thực tế thì đây là một thiết bị mà một công ty lâu năm về sản xuất pin có giá trị thương hiệu lên đến 4.7 tỉ USD nghĩ rằng bạn nên bỏ 50 USD ra để mua và sử dụng.

Câu trả lời trong hầu hết trường hợp là không. Lý do thì đã quá rõ ràng, có lẽ chúng ta cần chờ xem Duracell sẽ xử lý như thế nào về phản ánh của người dùng trong thời gian sắp tới.

AICM – Techsignin (Theo: gizmodo)

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]