Samsung Galaxy J Max mới đây đã được giới thiệu với các điểm nổi trội như màn hình 7 inch, pin 4000 mAh, vi xử lý 4 nhân 1,5GHz và RAM 1.5GB.

Samsung bán Galaxy J Max giá 200 USD tại Ấn Độ cuối tháng 7

Galaxy J Max là chiếc phablet khổng lồ của công ty điện tử Hàn Quốc, máy có màn hình lên đến 7 inch song chỉ đạt độ phân giải WXGA (1280 x 800 pixels) với kích thước đo được là 186,9 x 108,8 x 8,7mm, máy dùng vi xử lý lõi tứ cho xung nhịp 1,5GHz, RAM 1.5 GB và bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, cuối cùng là viên pin dung lượng lên đến 4000 mAh.

Một số thông tin cấu hình khác của Samsung Galaxy J Max như máy ảnh sau có độ phân giải 8 MP, trong khi camera trước là 2 MP và chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

Samsung bán Galaxy J Max giá 200 USD tại Ấn Độ cuối tháng 7

Tại thị trường Ấn Độ, Galaxy J Max được bán kèm với một tai nghe Bluetooth để thuận tiện cho việc gọi điện thoại do kích thước khá lớn sẽ dễ vướng víu. Máy hỗ trợ các kết nối 4G, VoLTE và 2 SIM 2 sóng, tính năng tiết kiệm dữ liệu Ultra Data Saving cùng chế độ S Bike.

Galaxy J Max sẽ được bán ra với giá khoảng 200 USD, tức là tương đương với 4,4 triệu đồng và có 2 màu chính là đen, vàng, được lên kệ vào cuối tháng 7 này.

Tham khảo: NDTV

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn