Từ ngày 24/08, thuê bao VinaPhone đã có thể online Facebook mà không cần lo cước Data phát sinh, với nhiều tuỳ chọn gói cước theo ngày, tuần hay tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook không giới hạn của VinaPhone

Facebook hiện đang là ứng dụng ngốn nhiều dữ liệu nhất trên smartphone. Chính vì vậy một gói cước giúp người dùng sử dụng mạng xã hội này không giới hạn Data 3G/4G là một nhu cầu rất lớn từ người dùng.

Hiện VinaPhone đang có nhiều gói cước phục vụ truy cập mạng xã hội này trên di động, gồm gói FB1 với 3.000 VNĐ/ngày, gói FB7 với cước 10.000đ/tuần và gói FB30 là 20.000đ/tháng.

Đăng ký gói Facebook không giới hạn của VinaPhone sẽ giúp thuê bao di động được miễn phí cước data truy cập từ mạng 3G hoặc 4G trên ứng dụng Facebook hay dùng qua địa chỉ facebook.com.vn thông qua trình duyệt mặc định của máy.

Thông tin chi tiết về gói cước Facebook không giới hạn của VinaPhone:

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook không giới hạn của VinaPhone

Đối tượng khách hàng được đăng ký sử dụng gói cước Facebook không giới hạn của VinaPhone gồm các huê bao di động trả trước và trả sau, thuê bao Ezcom (sim 3G).

Một số lưu ý:

– Gói Facebook không giới hạn của VinaPhone chỉ miễn cước data 3G/4G truy cập mạng xã hội này từ trình duyệt mặc định của máy và ứng dụng.

– VinaPhone vẫn tính cước phát sinh khi người dùng xem video trên Facebook hoặc gọi video qua Messenger.

– Các gói cước đều có tính năng tự gia hạn, khi không có nhu cầu duy trì, người dùng cần hủy gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY FB1 gửi 888.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]