Đây là một tin tốt lành cho người hâm mộ Apple Watch Series 3 LTE khi hãng quyết định mở rộng thị trường.

Apple mở rộng thị trường Apple Watch Series 3 LTE sang quốc gia khác

Người dùng tại 4 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm Đan Mạch, Ấn Độ, Thụy Điển và Đài Loan (Trung Quốc) giờ đây đã có thể mua Apple Watch Series 3 LTE, theo thông báo chính thức từ hãng.

Theo Phone Arena, Apple Watch Series 3 LTE chỉ chính thức có mặt tại 12 quốc gia, vùng lãnh thổ: Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Puerto Rico, Thụy Sĩ, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc), Vương Quốc Anh và Mỹ.

Nếu sống tại Đan Mạch hay Thụy Điển, bạn có thể chọn mua smartwatch của Apple từ nhà mạng. Tại Đài Loan, khách hàng mua Apple Watch Series 3 LTE sẽ dễ dàng hơn nhiều từ 5 nhà cung cấp dịch vụ: Taiwan Mobile, FarEsTone3, Telecom3, Chunghwa và APT3.

Cuối cùng, khách hàng ở Ấn Độ có thể mua thiết bị từ Reliance Jio và Airtel. Cả hai hãng này đều cung cấp Apple Watch Series 3 LTE mà không phải mất thêm chi phí hàng tháng.

Apple mở rộng thị trường Apple Watch Series 3 LTE sang quốc gia khác

Apple đang dần trở thành một nhà sản xuất đồng hồ thông minh hàng đầu trên thế giới. Doanh số bán ra của hãng đã dần vượt mặt những thương hiệu lớn như Rolex, Omega. Mặc dù chưa bao giờ công bố doanh thu bán smartwatch, sản phẩm Apple Watch của “gã khổng lồ” này đang chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, Apple Watch Series 3 còn là thiết bị bán chạy nhất. Riêng phiên bản có hỗ trợ kết nối LTE thậm chí còn đạt 13% tổng doanh số.

Dù vậy trong báo cáo tài chính, chiếc đồng hồ thông minh của hãng lại được gộp chung số liệu với nhóm Sản phẩm khác (Other). Thống kê cho thấy, doanh thu từ nhóm này đã mang lại cho Apple gần 4 tỷ USD lợi nhuận trong quý IV/2017.

Theo Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá