Nếu muốn chơi phiên bản PUBG Mobile (Player Unknown Battleground) miễn phí nhưng thích khả năng điều khiển chính xác của phiên bản máy tính, tin này chính là dành cho bạn.

Chơi PUBG Mobile trên máy tính với giả lập chính hãng

Nhà phát hành game Trung Quốc Tencent mới đây đã chính thức tung ra chương trình giả lập Android cho PC, cho phép người chơi chạy phiên bản di động của tựa game sinh tồn này trên trên máy tính, sử dụng chuột và bàn phím để “chạy bo”.

Những người chơi theo cách này sẽ chỉ được phép chơi với nhau, tránh gây bất công với những người chơi bằng điện thoại. Bản thân trình cài đặt có dung lượng khá nhỏ, nhưng sẽ phải mất vài phút để tải toàn bộ phiên bản Android của PUBG .

Người chơi có thể chọn giữa độ phân giải 720p, 1080p và Ultra HD 2K – độ phân giải cuối cùng yêu cầu cấu hình có card đồ họa GTX 1060 để hoạt động tốt nhất. Phần mềm chạy khá mượt mà trên mẫu laptop làm việc văn phòng thông dụng.

Các phím điều khiển cũng giống phiên bản cho Windows. Để giúp người chơi khỏi bỡ ngỡ, các phím mặc định được đặt bên cạnh cửa sổ chơi và cũng có các nút trên màn hình như phiên bản Android. Mục đích để sử dụng trong trường hợp bạn quên một số thao tác nhất định.

Theo Android Police, PUBG Mobile không được như kỳ vọng, với các vấn đề như thanh taskbar chiếm một khoảng màn hình trong chế độ toàn màn hình và đồ họa vẫn hơi giật khi chơi ở cài đặt cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi PUBG Mobile một cách dễ dàng thì đây chính là lựa chọn đáng giá.

Tải trình giả lập Android cho Windows tại đây.

Theo: The Next Web

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]