CitiPass của TrustPay là thẻ thanh toán điện tử trả trước phục vụ cho mục đích du lịch, hỗ trợ giao thức kết nối NFC.

TrustPay ra mắt CitiPass, hướng đến thanh toán thông minh

Hôm 13/10, TrustPay đã chính thức giới thiệu thẻ thanh toán thông minh CitiPass, cung cấp phương thức thanh toán hiện đại và tiện ích, thúc đẩy mô hình lữ hành tiết kiệm tại miền Tây Nam Bộ, hướng đến tiêu dùng thông minh dành cho du khách khi đến Việt Nam.

Giải pháp thẻ thanh toán thông minh CitiPass

CitiPass là thẻ thanh toán trả trước dành riêng cho mục đích du lịch, sử dụng như một công cụ thanh toán điện tử. Thẻ CitiPass hoàn toàn phù hợp cho đề án thanh toán không dùng tiền mặt đang triển khai tại Việt Nam với giao thức an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng.

CitiPass có thể sử dụng với các thiết bị POS/mPOS, tích hợp tính năng nhận ưu đãi, hoàn tiền (cashback) qua các chương trình khách hàng thân thiết (loyalty) với nhiều đối tượng phù hợp cho khách du lịch, cư dân địa phương. Mô hình đã thành công tại nhiều điểm đến nổi tiếng như London, Paris, New York, Madrid, Singapore…

TrustPay ra mắt CitiPass, hướng đến thanh toán thông minh

CitiPass có tính năng linh hoạt như thanh toán qua NFC, quản lý số dư tài khoản qua ứng dụng, hưởng ưu đãi khi thanh toán… Với các đơn vị phối hợp, CitiPass còn giúp quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh đính kèm trên thẻ, thay thế thẻ thành viên mà nhiều đơn vị đang triển khai với chi phí tiết kiệm.

Thẻ CitiPass phù hợp cho du khách khi thanh toán cho các dịch vụ phổ thông như đi lại, ăn uống, lưu trú… bên cạnh những chương trình ưu đãi mà TrustPay mang đến cho khách hàng khi sử dụng thẻ.

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân, CEO của Trustpay cho biết, Citipass được xem là mô hình thẻ thông minh nhờ vào tính năng linh hoạt cho người dùng như thanh toán thuận tiện qua giao thức NFC, quản lý nhanh số dư tài khoản qua ứng dụng, hưởng ưu đãi khi thanh toán… Với các đơn vị phối hợp, CitiPass còn giúp quảng bá tốt hơn thương hiệu thông qua hình ảnh đính kèm trên thẻ, thay thế tốt thẻ thành viên mà nhiều đơn vị đang triển khai với chi phí tiết kiệm.

Tăng cường phát hành thẻ và điểm chấp nhận thanh toán

TrustPay ra mắt CitiPass, hướng đến thanh toán thông minh

Tại Việt Nam, Cần Thơ là địa phương tiên phong triển khai CitiPass, nhằm mang đến cho du khách loại hình thanh toán hiệu quả, tiết kiệm, tránh những sự cố rủi ro trong quá trình sử dụng. Giải pháp còn hướng đến mục tiêu chung của thành phố trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, trong đó du lịch là một thế mạnh và CitiPass được xem như một phương thức thanh toán an toàn.

Đến giữa năm 2017, CitiPass đặt kế hoạch cung cấp đến hơn 500 doanh nghiệp tại khu vực, phát hành 100.000 thẻ và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán, mang đến hệ sinh thái tiêu dùng thông minh và tiết kiệm cho mọi người.

Đồng hành với phương án thanh toán hiệu quả, tiết kiệm, TrustPay cũng hướng đến nhiều hoạt động xã hội thiết thực, thông qua phối hợp với nhiều Ban/Ngành/Đoàn thể nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng với nhiều công trình ý nghĩa dành cho các vùng miền khó khăn trên cả nước.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn