Bài mới

Google cung cấp công cụ mới giúp quản lý nội dung YouTube Kids

0
Google cung cấp công cụ mới giúp quản lý nội dung YouTube Kids

Google vừa cung cấp công cụ mới và cải thiện cho ứng dụng YouTube Kids giúp quản lý nội dung cho trẻ tốt hơn.

Cập nhật mới dành cho ứng dụng YouTube Kids bao gồm chức năng nội dung được chấp thuận bởi cha mẹ và trải nghiệm cho trẻ lớn tuổi.

Người dùng có thể chọn thủ công các video và kênh trẻ có thể xem trong ứng dụng. Hiện tại, tính năng này mới chỉ có trên Android, nhưng sẽ được cập nhật sớm cho iOS. Để kích hoạt công cụ, bạn hãy truy cập theo đường dẫn Settings > Profile > Approve content only và chọn những video phù hợp cho trẻ tại đây. Ngoài ra, bạn có thể chọn toàn bộ một kênh hay danh sách chơi video chứa những nội dung của tác giả nào đó bằng cách bấm vào dấu ‘+’.

Tính năng còn lại là trải nghiệm dành riêng cho trẻ từ 8 đến 12 tuổi, bao gồm các nội dung video thêm vào như nhạc và game. Cha mẹ có thể chọn tính năng này khi tạo hoặc cập nhật hồ sơ cho trẻ. Hiện tại, trải nghiệm cho trẻ lớn tuổi mới chỉ khả dụng tại Mỹ, Google dự định sẽ mở rộng tính năng này toàn cầu trong tương lai gần.

Hai tính năng mới sẽ giúp cha mẹ quản lý các video trên ứng dụng, đồng thời họ có thể chọn nội dung phù hợp cho con mình. Dù YouTube Kids đã được hạn chế các video người lớn, nền tảng này từng bị phát hiện chứa video không an toàn cho trẻ em xuất hiện trong phần nội dung liên quan. Cha mẹ nên tận dụng tính năng mới của Google để quản lý chặt chẽ các chương trình con trẻ thường xem.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version