góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Di Động Việt đem Galaxy Fold đầu tiên về Việt Nam với giá đến 99 triệu đồng

Galaxy Fold khi gập lại, màn hình chính sẽ ở bên trong.

Chuỗi siêu thị Di Động Việt vào tối nay đã tổ chức buổi offline trải nghiệm chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold. 

Theo đại diện Di Động Việt, Galaxy Fold đang là model rất khan hàng trên toàn cầu. Giá thành của sản phẩm ở mức 99 triệu đồng và may mắn hệ thống mua được một chiếc, mang về thị trường Việt Nam.

Galaxy Fold – Điện thoại gập của Samsung đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt.

Galaxy Fold sẽ không được bán ra trong giai đoạn này, mà chỉ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Máy đặt ở Di Động Việt để chào đón các tín đồ công nghệ đến trải nghiệm chiếc điện thoại gập của Samsung tại địa chỉ 75 Trần Quang Khải, Quận 1. Sau một thời gian, khả năng Galaxy Fold sẽ có hàng nhiều hơn và mức giá cũng dễ chịu hơn.

Galaxy Fold khi gập lại, màn hình chính sẽ ở bên trong.

Khác với Huawei và Mate X, Galaxy Fold của Samsung sử dụng thiết kế “innie” (khi gập lại, màn hình chính ở bên trong). Về cơ bản, máy có 2 màn hình, 1 màn hình Infinity Flex  kích thước lớn 7.3 inch có thể uốn dẻo và 1 màn hình bên ngoài kích thước 4.6 inch, có thể thoải mái sử dụng bằng 1 tay khi gập máy lại.

Khi gập lại, máy có kích thước màn hình 4,6inch nhỏ gọn, có thể cầm bằng một tay.

Theo thông tin từ Samsung, smartphone màn hình gập Galaxy Fold có độ bền khoảng 200.000 lần gập, tương đương khoảng 5 năm sử dụng nếu gập khoảng 100 lần mỗi ngày với nhu cầu trung bình.

Độ dày khi gập điện thoại Galaxy Fold.

Về cấu hình, Galaxy Fold là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay với chip Snapdragon 855 trên tiến trình 7nm, 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Máy sử dụng công nghệ UFS 3.0 cho khả năng đọc dữ liệu nhanh, cùng với đó là khả năng xử lý đa nhiệm 3 ứng dụng cùng lúc.

Mặt lưng với cụm camera nổi bật của Galaxy Fold.

Các thông tin khác của máy bao gồm viên pin 4300mAh kết hợp sạc không dây, 6 camera nằm ở cả 3 cạnh, bao gồm mặt trước, mặt sau khi gập, và mặt sau khi nó được mở hoàn toàn, độ dày chỉ 6,9mm…

Ảnh chụp nhanh từ camera của Samsung Galaxy Fold.

Theo Di Động Việt

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version