Điện thoại gấp của Samsung có thể trang bị màn hình 7 inch

Một số nguồn tin tiết lộ, điện thoại gấp đang được mong đợi của Samsung sẽ ra mắt vào năm tới với màn hình 7 inch linh hoạt cùng không gian phụ hiển thị ở bên ngoài.

Với kích thước này, máy có thể được coi như là một chiếc máy tính bảng đa năng. Nếu gấp lại sẽ trở thành một chiếc điện thoại di động nhỏ tiện lợi.

Điện thoại gấp của Samsung có thể sẽ trang bị màn hình 7 inch và màn hình phụ

Ảnh minh họa

Đáp lại sự mong đợi được nhìn thấy sản phẩm của người hâm mộ, hãng điện thoại số một Hàn Quốc cũng đang gấp rút làm việc với thiết kế pin cong và màn hình OLED gập dành cho siêu phẩm này. Đối với nhà cung cấp công nghệ màn hình hàng đầu thế giới, Samsung, công việc chắc chắn nằm trong khả năng thực hiện của công ty.

Các nguồn tin cũng cho biết tên hiệu của điện thoại gập này là “Winner” và giá có thể lên tới 1.500 USD khi mới ra mắt. Thông tin cũng khá khớp với các tin đồn được tung ra trước đó là giá máy rơi vào khoảng 1.900 USD.

Nếu thành công, Samsung sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của thiết kế điện thoại di động thông minh cao cấp, đáp ứng nhu cầu có màn hình phụ xem video và vừa làm việc trên các ứng dụng khác.

Điện thoại gập của Samsung dự kiến được giới thiệu tại CES 2019 (không phải MWC 2019 như trước đây dự đoán). Trước mắt, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn số một thế giới là Huawei, hãng công nghệ Trung Quốc cũng tuyên bố sẽ đưa ra thị trường điện thoại với màn hình có thể gập lại vào năm tới.

Theo The Next Web