Essential Phone sẽ được bán tại 5 thị trường mới

Essential Phone vừa được mở rộng thêm 5 thị trường bán sau thời gian dài chỉ độc quyền ở Mỹ.

Cụ thể, Essential bắt đầu bán tại thị trường Canada vào đầu tháng thông qua Amazon, trong khi đó sẽ có nhà mạng cung cấp một số màu sắc phiên bản giới hạn. Tuy nhiên hãng cũng xác nhận khách hàng ở 4 quốc gia khác có thể đặt mua Essential Phone từ cửa hàng chính thức.

Essential Phone sẽ được bán ra tại 5 thị trường mới

Các quốc gia được mở cửa hàng chính thức bao gồm: Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản và Anh. Có một số điều kiện và điều khoản đặc biệt khi khách hàng mua Essential Phone từ những đất nước này, cũng như điều lệ bổ sung đối với đơn hàng quốc tế.

5 quốc gia là một con số nhỏ so với những hãng điện thoại lớn khác. Nhưng đối với công ty chỉ có thể bán được 90.000 thiết bị trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt, có thể đây sẽ là cú hích doanh số bán hàng quan trọng.

Essential Phone sẽ được bán ra tại 5 thị trường mới

Essential là một startup được sáng lập bởi Andy Rubin – người được cho là “cha đẻ” của hệ điều hành Android. Dù được người dùng quan tâm và ủng hộ, startup triệu USD này liên tiếp gây thất vọng vì những thổi phồng sự thật của thiết bị.

Essential Phone từng được đánh giá rất cao khi ra mắt, đem so sánh với iPhone. Đây cũng là model Android đầu tiên xuất hiện vùng che màn hình trên phía đỉnh máy.

Cùng với những rắc rối liên quan đến vấn đề pháp lý và bằng sáng chế, danh tiếng của công ty liên tiếp bị hủy hoại và bước vào những giai đoạn khó khăn đáng kể. Hy vọng những bước đi mới của công ty sẽ đem lại tín hiệu tốt về doanh số cũng như lôi kéo lại sự ủng hộ của người dùng.

Theo PhoneArena