FPT Play Box cập nhật hệ điều hành BoxOS 3 từ ngày 24/2

FPT cho biết phiên bản thử nghiệm hệ điều hành BoxOS 3 đã được hơn 400 khách hàng tham gia sử dụng và nhận được phản hồi tích cực 

FPT Play Box cập nhật hệ điều hành BoxOS 3 từ ngày 24/2

Ở phiên bản cập nhật BoxOS 3 của FPT Play Box có 6 cải tiến nổi bật gồm:

1. Phát triển gợi ý các chương trình: 

Trên giao diện mới, các chương trình tiêu biểu của từng chuyên mục sẽ được hiển thị nổi bật. Mỗi chuyên mục sẽ có 12 nội dung được đề xuất, dựa theo tiêu chí chọn lọc thông minh, thích hợp cho từng thời điểm trong năm. Ví dụ chuyên mục Ngoại Hạng Anh, các trận đấu mới nhất của giải sẽ được hiển thị nổi bật ngay trên màn hình để người dùng dễ nhận biết.

FPT Play Box cập nhật hệ điều hành BoxOS 3 từ ngày 24/2

2. Thể hiện nội dung từng chuyên mục rõ ràng: 

Phần hiển thị thông tin ở các chuyên mục được sắp xếp cụ thể và rõ ràng hơn. Khác với thiết lập cũ, danh sách thể loại phim không còn nằm bên góc trái màn hình, thay vào đó là nằm ngang, trải đều trên màn hình. Đặc biệt, mỗi dịp lễ hội, hệ thống FPT Play Box sẽ lựa chọn nội dung và đưa ra chuyên mục thích hợp cho người dùng nhân dịp đó. Hai chuyên mục gần đây được hệ thống tạo trên chương trình là Tết và Valentine có đầy đủ nội dung đặc sắc về phim truyện, hài kịch, ca nhạc cho người dùng.

3. Tối ưu sở thích người dùng

BoxOS 3 của FPT Play Box thiết lập cho người dùng khả năng tuỳ chỉnh, lựa chọn, sắp xếp các danh sách kênh yêu thích cho riêng mình. Ví dụ như Ngoại Hạng Anh, người dùng có thể nắm bắt tất cả thông tin về thể thao, bóng đá ngay trên tivi mà không cần phải tra cứu trên các phương tiện truyền thông khác

FPT Play Box cập nhật hệ điều hành BoxOS 3 từ ngày 24/2

4. Tự do lựa chọn ứng dụng hữu ích

Hệ điều hành mới cho phép người dùng tải và gỡ các ứng dụng từ kho lưu trữ. Các ứng dụng mới luôn được cập nhật và đảm bảo tránh trường hợp bị nhiễm virus như trên cửa hàng CH Play.

5. Tăng tốc độ xử lý

Người dùng khi sử dụng hệ điều hành BoxOS 3 trên FPT Play Box sẽ có thể cảm nhận được độ mượt mà, nhanh chóng, dù trên các trang điều khiển hoặc khi mở ứng dụng mà không gặp phiền toái gì.

6. Màu sắc tươi mới

Phần hình ảnh của các thẻ chuyên mục được thiết kế có độ bóng nhẹ, hệ màu nâng cấp khiến màn hình sống động, màu sắc kết hợp hài hoà.

FPT Play Box cập nhật hệ điều hành BoxOS 3 từ ngày 24/2

FPT Play Box có hơn 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí, các giải bóng đá đỉnh cao, nhiều bộ phim đặc sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng và các ấn dụng chất lượng như Netflix, NhacCuaTui, Zing MP3, YouTube… Đặc biệt còn có ABC Play gíup bé vừa học vừa chơi các chương trình thiếu nhi.

Từ ngày mai 24/2, người dùng đang sở hữu FPT Play Box chỉ cần khởi động lại là thiết bị sẽ tự động tải bản cập nhật BoxOS 3 về máy.

Sản phẩm cũng đang có chương trình giảm 300.000 đồng (so với giá 2.190.000 đồng) xuống còn 1.890.000 đồng cho khách hàng mua từ nay cho đến hết 31/3/2017.