Galaxy S10+ nhận bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Samsung vừa cung cấp bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy S10+ để nâng cấp, sửa lỗi và khắc phục một số vấn đề bảo mật.

Tính đến hiện tại, Galaxy S10+ mới ra mắt được vài ngày và chỉ vừa đến tay một số ít người may mắn. Hôm qua, Samsung vừa phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy S10+ nhằm sửa một số lỗi nhỏ, cải thiện độ ổn định và cho phép người dùng remap nút Bixby để khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào.

Samsung cấp bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy S10+

Đầu tiên, bản nâng cấp gồm các bản vá cho 5 lỗ hổng nghiêm trọng cùng nhiều lỗi nhỏ nhưng rủi ro cao trong hệ điều hành Android và 12 phần mềm của Samsung, một vài trong số đó được phân loại nghiêm trọng. Đồng thời bản cập nhật cũng xử lý một số vấn đề về ứng dụng Camera mặc định, cải thiện độ chính xác và tốc độ đọc dấu vân tay dưới màn hình.

Có hai tính năng mới được bổ sung là khả năng remap nút Bixby (thêm tính năng cài đặt ứng dụng hoặc chức năng chạy khi nhấn nút Bixby); thêm chế độ Instagram vào camera, một tính năng độc quyền cho phép người dùng chụp và đăng nội dung trực tiếp lên Stories từ camera mặc định.

Hiện tại chỉ mới có báo cáo về bản cập nhật OTA ở Hà Lan, Đức, Anh và Pháp. Có lẽ phạm vi thị trường sẽ mở rộng trong vài ngày tới. Bắc Mỹ là nơi duy nhất chưa có bản cập nhật. Tuy nhiên cũng ảnh hưởng nhiều vì phải đến 8/3 người dùng ở khu vực này mới bắt đầu nhận được hàng và hiện tại có rất ít thiết bị đang hoạt động ở đây.

Những thay đổi này sẽ được cài đặt sẵn hoặc bản cập nhật sẽ đến ngay lập tức sau khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Theo: SamMobile

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá