Bài mới

Google Photos cập nhật tính năng album trực tuyến và điều chỉnh độ sâu hình ảnh

0
Google Photos cập nhật tính năng album trực tuyến và điều chỉnh độ sâu hình ảnh

Google Photos vừa được cập nhật hai tính năng album trực tuyến, chỉnh sửa độ sâu giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và nâng cao chất lượng hình ảnh.

Phiên bản mới nhất của Google Photos đã cho phép người dùng chuyển album trong máy thành trực tuyến. Chỉ cần chọn những hình ảnh muốn xem, ứng dụng sẽ tự động thêm vào album. Ngoài ra, tất cả album đều có thể chia sẻ với người khác.

Bạn có thể nói “Hey Google, show my pictures from Chicago” để thấy những hình ảnh liên quan trong album. Tính năng đã được phát hành cho nhiều quốc gia ở các nền tảng Android, iOS và web.

Ở smartphone Pixel 3, camera Top Shot sẽ tự động chụp các ảnh khác ở chế độ HDR+, sau đó gợi ý người dùng tấm ảnh tốt nhất. Tính năng này sẽ được thêm vào ứng dụng Google Photos giúp bạn có thể lựa chọn hình ảnh chất lượng.

Google Photos sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chân dung nhờ trình chỉnh sửa độ sâu. Ứng dụng giúp điều chỉnh độ mở cảnh phía sau, thay đổi điểm lấy nét ảnh. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo chủ đề cho bức hình bằng cách chuyển màu nền thành trắng đen. Sau khi chỉnh sửa, tấm ảnh sẽ trở nên chân thực hơn.

Google thông báo các tính năng sẽ hỗ trợ cho Pixel 3/3 XL và những thiết bị hỗ trợ ứng dụng Photos bao gồm Pixel 2. Ngoài việc điều chỉnh độ sâu, trình công cụ mới còn cho phép người dùng thay đổi độ sáng, màu sắc và các bộ lọc cho ảnh.

Các tính năng trong cập nhật mới của ứng dụng Google Photos sẽ giúp người dùng lựa chọn những bức ảnh với chất lượng tốt và chỉnh sửa tùy ý.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version