góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Grab tổ chức chương trình “Hè Vui An Toàn – Bé Hiểu Giao Thông”

Chương trình “Hè Vui An Toàn – Bé Hiểu Giao Thông” được Grab phát động và triển khai chính thức từ ngày 14/06 đến hết ngày 10/08/2018.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “90 ngày nỗ lực hoàn thiện”, Grab không chỉ muốn cải thiện, nâng cấp và mang đến cuộc sống thuận tiện cho tất cả mọi người, mà còn muốn gắn kết với cộng đồng. Vì vậy, Grab và Hãng Phim Trẻ đã phối hợp cùng nhau tổ chức chương trình “Hè Vui An Toàn – Bé Hiểu Giao Thông” với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ em hôm nay, góp phần nâng cao hiểu biết của các em về an toàn giao thông tại các thành phố lớn.

“Hè Vui An Toàn – Bé Hiểu Giao Thông” bao gồm các buổi học bổ ích, lồng ghép trò chơi đố vui và hoạt động thể chất nhằm giáo dục các bé những kiến thức căn bản về an toàn giao thông, để các em có thể áp dụng khi tham gia giao thông.

Đặc biệt, trong nội dung chương trình, các bé còn có cơ hội tham gia cuộc thi “Họa sĩ giao thông”, cùng ba mẹ vẽ nên những bức tranh ngộ nghĩnh, dựa theo 10 nguyên tắc ứng xử khi tham gia giao thông mà Grab và Hãng Phim Trẻ đã tuyên truyền.

Bài dự thi sẽ được gửi về các điểm sinh hoạt hè tại địa phương hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng của Hãng Phim Trẻ một tuần sau buổi sinh hoạt. 10 bài thi xuất sắc nhất, cùng 3 tập thể tham gia tích cực nhất sẽ được trao thưởng vào tháng 08/2018, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Hiện “Hè Vui An Toàn – Bé Hiểu Giao Thông” đang đến với 45 điểm sinh hoạt hè trên 24 quận huyện tại TP.HCM, dự kiến chương trình sẽ đến 20 điểm tại Hà Nội, Hải Phòng vào giữa tháng 07/2018. Chi tiết cụ thể có tại địa chỉ https://grb.to/hevuiantoan

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version