Theo đó, những thông tin từ Tweet trước của Nokia được cho biết là chỉ đề cập đến các smartphone Nokia được ra mắt tại MWC 2017. 

HMD Global bỏ ngõ khả năng sẽ dùng Carl Zeiss cho điện thoại Nokia

Trước đây, hãng này đã trả lời trên một tweet của mình là sẽ không dùng thương hiệu PureView, Carl Zeiss trên điện thoại của mình. Và việc PureView vẫn thuộc sở hữu của Microsoft thì mới đây, Nokiapoweruser đã đem câu hỏi từ người dùng để gặp bộ phận truyền thông của HMD Global để được làm rõ hơn.

Và câu trả lời ngắn gọn mà trang tin này nhận được là hãng HMD chỉ đề cập đến 3 smartphone được giới thiệu tại MWC 2017 (Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6). Điều này cho thấy hãng vẫn đang có tuỳ chọn sử dụng ống kính thương hiệu Carl Zeiss cho mẫu flagship mới của mình.

Song song với câu hỏi về Carl Zeiss, Nokiapoweruser còn đề cập đến việc liệu game Snake mới trên Nokia 3310 có thể được chuyển sang thiết bị dùng hệ điều hành S30+ khác hay không. Và câu trả lời của HMD là không.

HMD Global bỏ ngõ khả năng sẽ dùng Carl Zeiss cho điện thoại Nokia

Game Snake (Rắn săn mồi) trên chiếc 3310 mới được phát triển bởi đội ngũ Gameloft, theo anh Trần Mạnh Hiệp, admin diễn đàn Tinhte phát hiện tại MWC 2017 thì trò chơi này được phát triển bởi đội ngũ của công ty này tại Việt Nam.

Theo nokiapoweruser

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]