góc quảng cáo, cám ơn bạn

iPhone 9 Plus sẽ có 3 camera sau

Trong các dòng iPhone 9, chắc chắn iPhone 9 Plus sẽ là thiết bị được nhiều người mong đợi nhất nhờ màn hình lớn 6,5 inch . 

Sản phẩm được cho là sở hữu màn hình OLED tràn viền, sử dụng chip A12 tiến trình 7nm. Theo sơ đồ bị rò rỉ, chiếc iphone 6,5 inch (được cho là iPhone 9 Plus) sẽ có đến 3 camera sau, tương tự như máy Huawei P20 Pro mới ra mắt gần đây.

Theo phân tích của chuyên gia Lu Jialin đến từ công ty Deutsche Securities, 3 máy ảnh trên bản phác thảo bị rò rỉ sẽ bao gồm 2 ống stereo-vision (đa cảm biến) và một ống tele. Với 3 camera sau, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khác với Apple, Huawei P20 Pro sở hữu một camera 40MP RGB, một camera đơn sắc 20MP và cảm biến còn lại có độ phân giải 8MP, sử dụng ống tele.

Sơ đồ cũng cho thấy chiếc iPhone 6,5 inch sẽ có kích thước 157 x 77 mm, nhỏ hơn so với 158,5 x 78 mm của iPhone 8 Plus 5,5 inch. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những bản dựng bị rò rỉ của dòng 6,5 inch trước đây, hứa hẹn iPhone 9 Plus sẽ sở hữu thân máy rất nhỏ gọn.

Bản phác thảo hé lộ chiếc iPhone 6,1 inch được cho là iPhone 9. Sản phẩm dự đoán sở hữu màn hình LCD với một lớp phủ đặc biệt không cho 3D Touch hoạt động. Chiếc iPhone này sẽ được trang bị một camera duy nhất ở mặt sao và có kích thước 147,06 x 7,37 mm.

Đáng tiếc là trong sơ đồ không hề nhắc đến iPhone X thế hệ tiếp theo. Những dòng iPhone mới đều được trang bị camera TrueDepth, FaceID và “tai thỏ”.

Theo: Phone Arema

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version