LG triển khai chương trình “Vui đón lộc xuân 2019”

Kể từ nay đến ngày 4/2/2019, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua các sản phẩm điện tử gia dụng của LG.

LG triển khai chương trình khuyến mại “Vui đón lộc xuân 2019”

Đối với doanh nghiệp, thời gian cuối năm với nhiều dịp nghỉ lễ được coi là thời điểm vàng khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Mới đây, LG đã ra mắt chương trình khuyến mại “Vui đón lộc xuân 2019” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Người tiêu dùng mua sắm các thiết bị nằm trong danh mục khuyến mại sẽ được nhận thêm những phần quà thiết thực và giá trị như: loa sound bar SK 5R, bàn là hơi, ấm siêu tốc thủy tinh, bộ chăn ga Everon… Trong đó, bộ quà tặng có giá trị lớn nhất lên đến 14.000.000 VND.

Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống tiện lợi và tạo nên xu hướng tiêu dùng hiện đại cho các gia đình, những thiết bị điện tử tiêu dùng của LG từ TV, tủ lạnh đến máy giặt, điều hòa không chỉ vượt trội về tính năng thông minh mà còn được chú trọng đến thiết kế tinh tế, tiết kiệm năng lượng.

Dẫn đầu các thiết bị điện tử gia dụng thông minh là những dòng TV có chất lượng vượt trội. LG mang đến trải nghiệm đỉnh cao với mẫu TV OLED siêu mỏng, sản phẩm TV 4K SUPER UHD và UHD cao cấp…

Đáng chú ý là dòng TV LG OLED 2018 còn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với sự hỗ trợ của Google Assistant. Dựa vào đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác khi ra lệnh bằng giọng nói.

Nổi bật trong số các mẫu tủ lạnh cao cấp thiết kế đẹp là sản phẩm LG Instaview. Bạn chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính là có thể nhìn thấu bên trong mà không cần phải mở cửa tủ.

LG triển khai chương trình khuyến mại “Vui đón lộc xuân 2019”

Ngoài ra, LG cũng còn là một thương hiệu máy giặt số 1 trên thị trường. Công ty đang phát triển mạnh dòng máy giặt LG Twinwash.

Đây là máy giặt lồng đôi duy nhất trên thị trường Việt Nam, có thể vận hành cùng lúc với chế độ giặt khác nhau giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ ThinQ, người dùng có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng LG ThinQ trên smartphone.

Chương trình khuyến mại này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, từ nay đến hết ngày 4/2/2019.

Theo LG