LG ra mắt X Power2: smartphone tầm trung với pin 4500mAh

LG ra mắt X Power2: smartphone tầm trung với pin 4500mAh

LG vừa ra mắt X Power2, một smartphone đa phương tiện dành cho những người dùng tìm kiếm một thiết bị có pin lớn để duy trì hoạt động đa phương tiện và nhu cầu chơi game. 

LG ra mắt X Power2: smartphone tầm trung với pin 4500mAh

X Power2 sẽ được trưng bày cùng với G6 tuần tới tại Barcelona. Điện thoại đầu tiên của dòng X được ra mắt năm ngoái, nó gây ấn tượng bởi dung lượng pin lên đến 4100mAh. Lần này, thế hệ thứ hai sẽ được trang bị pin 4500mAh. Với dung lượng pin lớn ở phân khúc tầm trung, nó có thể xứng đáng được xem là một thiết cao cấp, tuy nhiên thông số kỹ thuật lại không được cao.

LG ra mắt X Power2: smartphone tầm trung với pin 4500mAh

Với pin lớn, bạn có thể sử dụng LG X Power2 không ngừng cho một ngày cuối tuần hoặc một vài ngày khi sử dụng bình thường. Ở một lần sạc đầy, bạn có thể xem video tối đa 15 giờ, lướt web 18 giờ hoặc 14 giờ sử dụng cho mục đích điều hướng. Nếu bạn cần sạc điện thoại, chỉ cần một giờ để đạt khoảng 50% pin hoặc hai giờ để sạc đầy.

https://youtu.be/O_jOhkWJD4k

X Power2 có màn hình có HD 5,5 inch In-cell Touch đi kèm với công nghệ Comfort View giúp việc đọc sách điện tử ít mỏi mắt hơn. Máy có camera sau 13 MP với tính năng Zero Shutter Lag và một camera trước góc rộng 5MP kèm đèn flash LED. Dù là điện thoại tầm trung nhưng LG cho biết nó là điện thoại tốt nhất dành cho những người nghiện chụp ảnh tự sướng với UX độc quyền và các tính năng như Auto Shot, Gesture Shot, Gesture Interval Shot, và Quick Share.

LG ra mắt X Power2: smartphone tầm trung với pin 4500mAh

Giám đốc Juno Cho của mảng LG Electronics Mobile Communications cho biết người dùng có thể thưởng thức nhiều giờ giải trí đa phương tiện trên màn hình hiển thị rộng rãi của nó mà không cần lo lắng về vấn đề pin. Thiết bị sẽ bán ra đầu tiên ở Mỹ La tinh và tháng 3, sau đó đến Mỹ, Châu Á, và Châu Âu với 4 màu: Shiny Titan, Black Titan, Shiny Gold, và Shiny Blue.

Thông số kỹ thuật của LG X Power 2:

• OS: Android 7.0 Nougat
• Chip xử lí: 1,5 GHz tám nhân
• Màn hình: 5,5 inch HD In-cell Touch
• Kích thước: 154.7 x 78.1 x 8.4mm, 164g
• Pin: 4500mAh
• RAM: 2GB
• Dung lượng: 16GB có thể mở rộng lên 2TB
• Camera sau 13MP , camera trước 5MP với Flash LED
• Kết nối: 2G/3G/LTE, Wi-Fi (802.11 b, g, n), USB 2.0, Bluetooth 4.2, USB OTG

Theo: androidcommunity