Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ

Trong sự kiện vừa kết thúc cách đây ít phút, Logitech G – một thương hiệu của Logitech – đã giới thiệu hai phụ kiện điều khiển mới hướng đến game thủ chuyên nghiệp.

Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G PRO Gaming về tiết kiệm không gian, giúp bạn dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển. Thiết bị có thiết kế chân đế hỗ trợ 3 góc độ kê bàn phím mang lại kết nối đáng tin cậy dễ dàng. PRO X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím.

Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X có giá bán lẻ 3.799.000 VND với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Bạn có thể mua gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím PRO X từ LogitechG.com với giá 1.299.000 VND.

Chuột chơi game không dây Logitech G604 Lightspeed

Chuột Logitech G604 Lightspeed sở hữu công nghệ không dây Lightspeed độc quyền của Logitech G để đảm bảo kết nối không có độ trễ, cũng như cảm biến HERO 16K cao cấp nhất của Logitech G mang lại các pha di chuột chính xác và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời nhưng vẫn giữ độ mượt mà hay gia tốc tốt. Các game thủ còn có thể chuyển từ kết nối Lightspeed sang Bluetooth chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển hai máy khác nhau bằng một con chuột.

Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ

Con chuột này cho thời lượng pin 240 giờ chơi game không dây hiệu suất cao khi sử dụng chế độ không dây Lightspeed, cũng như tối đa 5,5 tháng với Bluetooth chỉ với một viên pin AA. Logitech G604 có thể tùy chỉnh 15 điều khiển lập trình, nút cuộn siêu nhanh hai chế độ và sáu nút bấm bên cạnh ngón tay cái.

Để giúp các game thủ tận dụng tối đa thiết bị, G604 Lightspeed có thể được lập trình bằng phần mềm điều khiển Logitech G HUB. Với giao diện thân thiện và hiện đại, phần mềm này cho phép game thủ nhanh chóng cá nhân hóa và tùy chỉnh các lệnh cho từng nút trên chuột.

Chuột chơi game không dây Logitech G604 Lightspeed sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ vào hôm nay với giá 2.499.000 VND.

Hình ảnh tại sự kiện

Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ Logitech G ra mắt bàn phím cơ và chuột không dây cho game thủ

Theo Logitech

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá