Long Vân đồng hành cùng DevFest 2017 tại Đà Nẵng

Long Vân System Solution là Nhà Tài Trợ Vàng cho sự kiện DevFest 2017 được tổ chức bởi GDG MienTrung diễn ra từ ngày 17 đến 19/11/2017 tại Thành phố Đà Nẵng.

DevFest là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: Chuỗi hội thảo, Chương trình đào tạo, Codelabs, Hackathon… Đây là một trong những sự kiện lớn hằng năm được tổ chức bởi Google Developer Group (GDG) tại hơn 600 chapters thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới. Năm 2017, GDG MienTrung là đơn vị dẫn đầu tổ chức DevFest dưới hình thức Hackathon ở Việt Nam.

Long Vân đồng hành cùng DevFest 2017 tại Đà Nẵng

Cuộc thi Hackathon tại GDG DevFest MienTrung 2017 dự kiến sẽ có 100-120 thành viên tham gia, vào tối ngày 17/11/2017, đại diện các nhóm và các cá nhân sẽ trình bày ý tưởng về sản phẩm của mình trong vòng 60 giây để nhận sự bình chọn của các thành viên còn lại. 20 ý tưởng xuất sắc sẽ được lựa chọn để lập nhóm triển khai giải pháp và sản phẩm liên tục trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ từ sáng thứ 7 ngày 18/11 đến trưa Chủ nhật ngày 19/11. Sau đó, 10-12 nhóm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham trình bày dự án trước ban giám khảo và cộng đồng 500 người yêu công nghệ vào ngày Demoday.

Chương trình Demoday sẽ bao gồm phần chia sẻ của diễn giả đến từ Google, cũng như phần trình bày của các giải pháp và sản phẩm xuất sắc nhất đến từ các đội thi Mobile Hackathon để tìm ra các đội thắng giải.

Chị Nguyễn Thị Phương Nhi – nhà sáng lập GDG MienTrung – đại diện đơn vị tổ chức GDG DevFest MienTrung 2017 dưới hình thức cuộc thi Hackathon chia sẻ: “Hackathon là một cuộc thi tuyệt vời cho lập trình viên và các bạn sinh viên CNTT rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, khả năng tư duy nhiều chiều, khả năng phản biện khách quan và khả năng giao tiếp với khách hàng.

Sự kiện GDG DevFest dưới hình thức cuộc thi Hackathon không chỉ là sân chơi công nghệ mang tính phong trào mà chúng tôi mong muốn sự kiện sẽ mang lại cho cộng đồng lập trình viên những giá trị thiết thực đó, góp phần giúp các bạn phát triển hơn nữa tư duy đổi mới sáng tạo cũng như tinh thần chủ động kết nối, học hỏi và chia sẻ. Có lẽ vì vậy mà sự kiện nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng lập trình viên tại Đà Nẵng và nhiều đơn vị, đối tác trên cả nước.”

Long Vân đồng hành cùng DevFest 2017 tại Đà Nẵng

Là đối tác của các tập đoàn CNTT hàng đầu như VMware, NetApp, Cisco… Long Vân System Solution chuyên phát triển các ứng dụng hạ tầng CNTT trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Hiện tại Long Vân có khoảng hơn 10.000 khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của Long Vân và kỳ vọng tăng trưởng gấp đôi trong vòng 2 năm tới.

Long Vân hiện đang cung cấp các dịch vụ Private Cloud (Cloud dành riêng cho khách hàng), Trung tâm dữ liệu ảo (Cloud Datacenter), Máy chủ ảo (Cloud Server), Máy tính ảo (Cloud Desktop) và Sao lưu dự phòng (Cloud Backup) cho một số khách hàng tiêu biểu như: Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Bệnh Viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Sản nhi An Giang, Bảo hiểm AAA, Tổ chức giáo dục ILA, Tổ chức giáo dục Apollo, Hãng truyền thông VietBuzzAd, Công ty công nghệ HANET, Dược phẩm Anova Pharma, Tập đoàn Hoa Lâm…

Đăng ký GDG DevFest Hackathon 2017

Các nhóm hoặc cá nhân yêu thích lập trình có thể đăng ký GDG DevFest Hackathon 2017 tại http://bit.ly/devfesthackathon17 . Hoặc đăng ký theo dõi phần trình diễn của các đội thi Demoday vào lúc 13h30 ngày 19/11/2017 tại http://bit.ly/devfestdemoday17.