Transcend giới thiệu máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới

Máy quay hành trình Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110 trang bị cảm biến Sony, có thể thu lại hình ảnh độ phân giải cao kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110 được trang bị cảm biến độ phân giải cao của Sony với khả năng thu màu phong phú ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ dải màu động rộng WDR (Wide Dynamic Range) giúp cân bằng khoảng sáng và tối nhất trong ảnh, nhằm đảm bảo độ rõ ràng tối ưu cho từng khuôn hình thu được. Dù đêm hay ngày, cả hai thiết bị có thể nắm bắt mọi chi tiết ở tốc độ 30 khung hình/giây và độ phân giải Full HD 1080p.

Transcend giới thiệu máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới

Quay phim Time-Lapse Video, cảnh báo đèn pha, cảnh báo trạng thái tài xế

Ngoài việc đảm bảo an toàn trên đường, Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110 cũng được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Khi xe ô tô đã đỗ, người lái có thể kích hoạt chế độ ghi hình time-lapse để tìm tới đúng vị trí cần, thay vì mò mẫm nhiều giờ đồng hồ với các đoạn phim. Khi DrivePro phát hiện tình trạng ánh sáng yếu, chức năng cảnh báo đèn pha sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, nhằm tránh người lái mệt mỏi gặp tai nạn, chức năng cảnh báo tình trạng tài xế sẽ “nhắc nhở” nghỉ ngơi đúng lúc theo lịch trình định sẵn.

Kết nối Wi-Fi và ứng dụng DrivePro App

Transcend giới thiệu máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới

DrivePro 130 được trang bị kết nối Wi-Fi, hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android thông qua ứng dụng độc quyền miễn phí DrivePro. Khi tài xế đang bận rộn với việc lái xe, người ngồi bên cạnh có thể xem và tải phim/ảnh thông qua ứng dụng và thay đổi các thiết lập nhằm tăng tính an toàn cho hành trình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc truy cập dễ dàng các đoạn phim đã quay để báo lại rủi ro với các cơ quan hành pháp, công ty bảo hiểm… mà không cần rút thẻ nhớ ra khỏi máy quay.

Phần mềm DrivePro Toolbox

Phần mềm DrivePro Toolbox với giao diện thân thiện người dùng được tích hợp tính năng sắp xếp cho phép người dùng nhanh chóng xác định đoạn clip mình cần theo tên gọi, thời điểm quay hoặc nhóm. DrivePro Toolbox cũng cung cấp cơ chế lấy ảnh tĩnh ra khỏi đoạn phim, giúp người dùng nhanh chóng tìm được hình ảnh mình muốn. Cả DrivePro 130 và DrivePro 110 đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm của Transcend.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá