WD đổi mới diện mạo ổ cứng My Passport và My Book

Tập đoàn Western Digital mới đây đã giới thiệu một diện mạo hiện đại, đầy sáng tạo hoàn toàn mới cho các dòng ổ cứng My Passport, My Passport for Mac, và My Book. 

Đây là những sản phẩm bán chạy hàng đầu thị trường của WD trong hơn một thập kỷ qua. Những mẫu thiết kế mới đã được Western Digital phối hợp thực hiện với Fuseproject, công ty thiết kế từng đoạt giải thưởng uy tín trong ngành.

WD đổi mới diện mạo ổ cứng My Passport và My Book

Ổ cứng WD My Book mới

“Nhận biết nhu cầu lưu trữ đang tăng nhanh cùng nhiều tiêu chuẩn thiết kế và trải nghiệm người dùng ngày càng được chú trọng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã nỗ lực tập trung phát triển những nhân tố này, từ đó nâng vị thế của dòng sản phẩm My Passport và My Book lên tầm cao hơn”, Jim Welsh, phó chủ tịch cao cấp, Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Nội dung của Western Digital cho biết. “Thông qua thiết kế mới ấn tượng, chúng tôi muốn gắn kết khách hàng với thông điệp nhấn mạnh tầm quan trọng của lưu trữ với cuộc sống, cũng như xúc cảm tuyệt vời khi có thể cất giữ, bảo vệ và tận hưởng những kỷ niệm quý giá của mỗi người.”

“Phương thức sử dụng dữ liệu đang dần thay đổi: Không đơn giản chỉ là một vật sở hữu cá nhân, dữ liệu còn chính là tượng trưng cho những gì ta trân trọng”, Yves Behar, nhà sáng lập và Thiết kế Trưởng tại Fuseproject chia sẻ. “Western Digital chính là cầu nối giao thoa giữa đời sống vật chất và thế giới kỹ thuật số. Chúng tôi muốn tạo dựng một hình ảnh đại diện ấn tượng, giúp đặc tả được mối liên kết đặc biệt này.”

Thuộc chiến lược thay đổi thiết kế nhận diện của tập đoàn, ổ cứng My Passport sẽ có sáu lựa chọn màu sắc ấn tượng – Đen, Vàng, Đỏ, Trắng, Cam và Xanh Dương – đồng thời vẫn cung cấp giải pháp lưu trữ di động đáng tin cậy, phù hợp hoàn toàn với phong cách sống năng động. Ổ cứng My Passport for Mac hiện có sẵn với thiết kế màu Đen phong cách. Thiết bị lưu trữ để bàn hàng đầu, My Book, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cá nhân với khả năng lưu trữ cực lớn lên đến 8TB, giúp lưu trữ hàng loạt tập tin hình ảnh, video, âm nhạc và tài liệu. Mỗi thiết bị lưu trữ đều tích hợp với giải pháp sao lưu tự động giúp quá trình vận hành được liền mạch, và thân thiện với người dùng, cũng như tính năng bảo vệ bằng mật khẩu nhằm đảm bảo độ an toàn khi lưu trữ những dữ liệu quý giá.

Ổ cứng WD My Passport mới

Ổ cứng WD My Passport mới

Các sản phẩm ổ cứng WD mới:

 • Ổ cứng My Passport:  ổ lưu trữ di động đáng tin cậy với diện mạo mới cùng kích cỡ nằm gọn trong lòng bàn tay.
  • Thiết kế mới cá tính với vân chéo và 6 lựa chọn màu sắc sáng tạo
  • Tính năng bảo vệ bằng mật khẩu với công nghệ mã hóa phần cứng AES 256-bit
  • Tự động sao lưu với phần mềm WD Backup tích hợp
  • Dung lượng lên đến 4TB
 • Ổ cứng My Passport for Mac:  người bạn đồng hành không thể thiếu của máy MacBook
  • Thiết kế mới cá tính với vân chéo và sáu lựa chọn màu sắc sáng tạo
  • Tính năng bảo vệ bằng mật khẩu với công nghệ mã hóa phần cứng AES 256-bit
  • Được định dạng sẵn cho Mac OS X và Time Machine giúp sao lưu dễ dàng
  • Dung lượng lên đến 4TB
 • Ổ cứng dành cho máy tính để bàn My Book – giải pháp sao lưu dung lượng cao và tin cậy dành cho PC và Mac
  • Tính năng bảo vệ bằng mật khẩu với công nghệ mã hóa phần cứng
  • Tự động sao lưu với phần mềm WD Backup tích hợp
  • Dung lượng lên đến 8TB

Giá cả và phân phối

Ổ cứng di động My Passport và My Passport for Mac đều có chế độ bảo hành thời hạn 2 năm, được phân phối trên wd.com và tại các nhà bán lẻ. Mức giá bán lẻ khởi điểm của ổ cứng My Passport và My Passport for Mac sẽ rơi vào khoảng 1.890.000 VNĐ.

Ổ cứng dành cho máy tính để bàn My Book cũng đi kèm với chế độ bảo hành thời hạn 2 năm, hiện đang được phân phối tại cửa hàng trực tuyến WD và tại các nhà bán lẻ. Mức giá bản lẻ khởi điểm sẽ rơi vào khoảng 3.350.000 VNĐ.