Qualcomm chính thức giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders

Hôm nay 3/3, Qualcomm đã chính thức giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders, một cộng đồng dành cho người hâm mộ trên toàn cầu của Snapdragon.

Xin gửi đến bạn thông tin từ Qualcomm:

Từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi có thể thấy hàng nghìn người hâm mộ đã thể hiện tình yêu với Snapdragon. Từ những game thủ cuồng nhiệt, những nhiếp ảnh gia đầy tâm huyết đến những tín đồ công nghệ chân chính, chúng tôi trân trọng sự trung thành của họ đối với Snapdragon, từ đó mong muốn tạo nên một cộng đồng toàn cầu cho những người hâm mộ.

Đến với cộng đồng Snapdragon Insiders, các thành viên sẽ có thể tiếp cận với những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác quan trọng của Qualcomm. Cụ thể, các thành viên sẽ là những người đầu tiên nhận được các tin tức và cập nhật về các thiết bị mới được trang bị nền tảng Snapdragon, đủ điều kiện được nhận quà tặng, cũng như có cơ hội được tham gia và trải nghiêm các hoạt động có “một không hai” để giúp định hình nên tương lai của Snapdragon.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Đối tác là một phần quan trọng trong hành trình của chúng tôi

Thay mặt cho các đối tác của mình, chúng tôi muốn tạo nên cộng đồng này nhằm nhấn mạnh rằng những thiết bị tốt nhất hiện nay trên thị trường đều sử dụng nền tảng công nghệ Snapdragon. Chương trình Snapdragon Insiders mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác bằng những hình thức độc đáo và thú vị hơn. Dưới đây là vài ví dụ về cách chúng tôi hoạt động cùng nhau:

  • Các cuộc thảo luận độc quyền với các giám đốc điều hành của Qualcomm và OEM nhằm nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa Qualcomm và các đối tác.
  • Hình ảnh/teasers về các thiết bị sắp ra mắt.
  • Tăng cường sức ảnh hưởng của các thông báo ra mắt sản phẩm của đối tác đến với bộ phận khán giả thực sự quan tâm và có tương tác cao

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng nền tảng này bằng rất nhiều cách khác nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin chi tiết hơn trong các tuần tiếp theo.

Điều gì phía trước

Trong một vài tháng tới, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển cộng đồng Snapdragon Insiders. Chúng tôi sẽ rất vui nếu nhận được sự giúp đỡ của bạn nhằm quảng bá về chương trình! Hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin về chương trình này theo những cách gợi ý dưới đây:

  1. Tham gia cộng đồng Snapdragon Insiders bằng các tài khoản cá nhân hoặc công ty/tổ chức của bạn
  2. Tương tác/chia sẻ các tin bài từ Qualcomm về chương trình lên trang thông tin của công ty bạn
  3. Hãy nhớ đến chúng tôi trong những lần ra mắt thiết bị sắp tới cũng như các chương trình khác, nhờ đó chúng tôi có thể chia sẻ tin tức của bạn với cộng đồng Snapdragon Insiders

Bài viết tham khảo về cách chia sẻ thông tin về Qualcomm và Snapdragon:

Chúng tôi rất hào hứng được trở thành #Snapdragon Insiders. Chào mừng trở lại, @Snapdragon!

@Snapdragon ơi, chúng tôi rất mong đợi được trở thành #Snapdragon Insiders!

Đừng bỏ lỡ cơ hội được nhận những thông tin cập nhật mới nhất và tuyệt vời nhất từ @Snapdragon! Hãy xem chúng tôi là những #Snapdragon Insiders.

Hãy gia nhập cộng đồng Snapdragon Insider để nhận được nhiều thông tin độc quyền tại: www.snapdragoninsiders.com


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá