Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos mới, giá từ 2 triệu đồng

Song song với việc ra mắt, Wacom cũng đã giới thiệu trung tâm trải nghiệm sản phẩm chính thức và đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos mới, giá từ 2 triệu đồng

Chiều ngày hôm qua 19/04, thương hiệu Wacom đã giới thiệu phiên bản mới được nâng cấp mạnh mẽ của bảng vẽ Intuos dành cho những chuyên gia và người dùng đam mê sáng tạo. Wacom cũng công bố ra mắt Wacom Store – Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Wacom đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (địa chỉ 152 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tp.HCM) cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Wacom cũng trưng bày các sản phẩm nổi bật gồm Intuos, Intuos Pro, Cintiq Pro, MobileStudio Pro và tất cả sản phẩm của dòng Bamboo với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất.

Được trang bị phần mềm cho vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh, bảng vẽ Wacom Intous mới giúp người dùng ngay lập tức bước vào nghệ thuật kỹ thuật số. Bất cứ ai yêu thích sáng tạo nghệ thuật sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm bút tự nhiên, độ chính xác được cải thiện và khả năng điều hướng trực tuyến nâng cao. Những người yêu thích truyện tranh và người hâm mộ Manga, các hoạ sĩ và nhiếp ảnh gia chỉ cần tải về một phần mềm được lựa chọn để bắt đầu sáng tạo.

 

Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos mới, giá từ 2 triệu đồngÔng Shane Cook, Phó Giám đốc Bán hàng Wacom khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu: “Wacom luôn cung cấp công nghệ mới nhất và giải pháp toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự kết hợp của phần cứng và phần mềm mới là giải pháp để khởi đầu ngay lập túc. Bởi vậy, chúng tôi đã đề nghị các đối tác phần mềm hàng đầu cùng cộng tác để hoàn thiện sản phẩm máy tính bảng vẽ mới. Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ yêu thích Intuos mới vì công nghệ tiên tiến và các tùy chọn phần mềm”

Theo đó khi mua Wacom Intuos mới, người dùng có thể tải về miễn phí bộ phần mềm sáng tạo có tổng trị giá lên đến 160 USD (khoảng 3.600.000 VNĐ), bao gồm:

  • Corel Painter Essentials 6 để thiết kế và minh hoạ
  • CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO cho vẽ truyện tranh, manga
  • Corel AfterShot 3 để biên tập ảnh.

Các video hướng dẫn có tại https://www.wacom.com/en-dk/getting-started/intuos bởi Wacom, Corel và Celsys sẽ giúp người dùng bắt đầu dễ dàng.

Intuos mới tích hợp Bluetooth không dây ở một số mẫu và có 3 màu để lựa chọn với nhiều cải tiến độc đáo. Với 2 kích thước vừa và nhỏ, tất cả các mẫu đều có cùng vùng hoạt động trên bảng như các phiên bản trước, nhưng với kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Bổ sung khay bút tiện lợi, bốn phím điều khiển nhanh, đèn LED hiển thị và các mẫu Bluetooth được cải thiện 60% thời lượng pin.

Bút có mức độ nhạy cảm áp lực lên đến 4096 mức nhấn, công nghệ Wacom EMR không dùng pin và thiết kế được cải tiến gọn nhẹ với trọng lượng tăng lên và khu vực tiếp xúc mềm mại, đầu cắm ngòi bút liền trên bút và dụng cụ tháo ngòi.

  Kaspersky Lab tăng trưởng 8% lên 698 triệu USD trong năm 2017

Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos mới, giá từ 2 triệu đồng

Cấu hình, giá chính thức và các ưu đãi

Wacom Intuos Small hiện có hai phiên bản:

  1. Có Bluetooth: Phiên bản này cho phép lựa chọn hai trong số ba phần mềm tải xuống: Corel Painter Essentials 6, Corel AfterShot 3 hoặc CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO. Sản phẩm có màu đen than, màu hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường) với giá 2.550.000 VNĐ
  2. Không có Bluetooth: cho phép lựa chọn một trong hai phần mềm tải về: Corel Painter Essentials 6 hoặc Corel AfterShot 3. Sản phẩm chỉ có một màu than đen với giá bán lẻ 2.025.000 VNĐ

Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos mới, giá từ 2 triệu đồng

Wacom Intuos Medium chỉ có phiên bản tích hợp Bluetooth. Người mua có thể tải về tất cả ba lựa chọn phần mềm, sản phẩm có 3 màu sắc là than đen, quả hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường) với giá bán lẻ 5.060.000 VNĐ

Nhân dịp khai trương Wacom Store đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, hiện Wacom đang có chương trình ưu đãi gồm:

  • Tặng kèm bút cảm ứng dùng trên điện thoại và máy tính bảng Wacom Bamboo Stylus Duo (trị giá 500.000đ) cho 20 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Wacom tại Wacom Store.
  • Tặng thêm gói bảo hành mở rộng WacomCare 6-Month Plan (trị giá lên đến 7.000.000đ)
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng “Wacom Premium Delivery“ (giao hàng cao cấp bằng xe Audi A6) đối với các đơn hàng giao tại khu vực trung tâm TP. HCM.

Chương trình áp dụng cho mọi khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm bảng vẽ Wacom nào từ 19/04 đến hết 03/05/2018

Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos mới, giá từ 2 triệu đồng

Về Wacom

Được thành lập tại Nhật từ năm 1983, Wacom là công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản (Tokyo Stock Exchange:6727) với các chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới để hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại hơn 150 quốc gia. Với tầm nhìn mang con người và công nghệ lại gần nhau hơn thông qua công nghệ giao diện tự nhiên, Wacom đã trở thành nhà sản xuất bút tương tác máy tính bảng và màn hình hàng đầu thế giới, cũng như các loại bút và giải pháp kỹ thuật số để tiết kiệm và xử lý chữ ký số.

Công nghệ thiết bị đầu vào tiên tiến trực quan của Wacom đã được sử dụng để tạo ra một số nghệ thuật kỹ thuật số thú vị nhất, phim, các hiệu ứng đặc biệt, thời trang, thiết kế trên khắp thế giới và cung cấp cho doanh nghiệp và người dùng các công nghệ giao diện hàng đầu của họ để thể hiện cá tính của họ. Vui lòng truy cập www.wacom.com để biết thêm thông tin.

Wacom Store tại Việt Nam

Địa chỉ: 152 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 87 00000 hoặc (028) 224-WACOM

Website: wacomstore.vn