Samsung tiết lộ tên 2 mẫu Galaxy sắp ra mắt tại CES 2020

Galaxy S11 thực sự sẽ đổi tên thành Galaxy S20, trong khi đó, mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo sẽ có tên Samsung Galaxy Bloom, không phải Galaxy Fold 2 như nhiều tin đồn trước đó.

Theo báo cáo từ một cơ quan truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã tổ chức họp báo bí mật với các đối tác viễn thông bên lề sự kiện CES 2020. Những người tham dự cuộc họp đã được nhìn thấy các thiết bị sắp ra mắt của hãng công nghệ Hàn Quốc. Tại sự kiện này, Giám đốc điều hành Samsung Mobile, DJ Koh, cũng đã xác nhận tên chính thức của hai chiếc flagship sắp tới.

Đầu tiên là dòng Galaxy S11. Theo Android Authority, tin đồn đổi tên là có thật. Chính Koh đã xác nhận dòng flagship sắp tới thực sự sẽ được gọi là Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra.

Samsung bí mật tiết lộ tên 2 mẫu Galaxy sắp ra mắt tại CES 2020

Ngoài ra, ông cũng tiết lộ chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai của hãng sẽ được gọi là Samsung Galaxy Bloom thay vì Galaxy Fold 2 như nhiều tin đồn trước đó. Lý do vì sao có sự đổi tên này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên Koh nói thêm rằng sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng mỹ phẩm trang điểm của Lancome. Phiên bản màn hình gập mới sẽ nhắm đến những đối tượng khách hàng là nữ giới trẻ tuổi.

Samsung bí mật tiết lộ tên 2 mẫu Galaxy sắp ra mắt tại CES 2020

Samsung Galaxy Bloom sẽ có cả hai biến thể 4G và 5G. Dưới đây là hình ảnh một slide thuyết trình về mẫu điện thoại màn hình gập mới, có vẻ như được chụp vội vã bởi một trong những người tham dự họp báo.

Samsung bí mật tiết lộ tên 2 mẫu Galaxy sắp ra mắt tại CES 2020

Theo Android Authority, hai mẫu điện thoại Samsung Galaxy Bloom và Galaxy S20 đều hỗ trợ video 8K. Hãng công nghệ Hàn Quốc đã làm việc với Google để đưa tính năng này trở thành chủ đạo. YouTube dự kiến sẽ cho phép truyền phát video 8K ngay khi các sản phẩm mới của Samsung ra mắt vào ngày 11/2.

Đây chắc chắc là một thông tin tích cực với Samsung, tuy nhiên hiện tại chưa có nhiều nội dung 8K trên thị trường. Nếu một số dòng smartphone 2020 có tính năng này thì những video 8K sẽ sớm trở nên phổ biến trong thời gian tới.

Dù báo cáo được tung ra đằng sau cuộc họp báo bí mật và chưa được Samsung xác thực nhưng theo Android Authority thì những thông tin này rất có khả năng là sự thật. Trong quá khứ, Samsung từng tổ chức những cuộc họp báo bí mật tương tự với các đối tác, nhiều chi tiết trong đó cũng được tiết lộ tương tự như lần này.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá