WD bổ nhiệm SPC JSC phân phối sản phẩm SanDisk tại Việt Nam

Western Digital chính thức bổ nhiệm công ty SPC JSC  làm nhà phân phối cho các thiết bị nhớ flash của SanDisk tại Việt Nam.

SanDisk là một thương hiệu của Tập đoàn Western Digital cung cấp các thiết bị lưu trữ flash. Các giải pháp lưu trữ chất lượng và tân tiến của SanDisk hiện đang là cốt lõi của nhiều trung tâm lưu trữ dữ liệu lớn trên toàn cầu.

WD bổ nhiệm SPC JSC phân phối sản phẩm SanDisk tại Việt Nam

Western Digital mới đây đã chính thức bổ nhiệm Công ty Cổ Phần Máy tính Vĩnh Xuân (SPC JSC) là nhà phân phối sản phẩm chính thức của SanDisk tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Máy tính Vĩnh Xuân được thành lập vào năm 1997 và có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc phân phối thiết bị laptop, linh kiện máy tính cá nhân, bo mạch và bộ nhớ máy tính mang các thương hiệu Asus, Kingston, MSI, Intel, LG, Santak, Cooler Master, Western Digital, Toshiba, Asrock… tại Việt Nam. SPC hiện có hơn 1.200 đại lý trên cả nước và sỡ hữu nhà kho công nghệ cao với tổng diện tích hơn 3.000m2, được quản lý bằng hệ thống chất lượng ISO.

SPC còn nằm trong danh sách “FAST 500 – 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, cũng như liên tục 8 năm liền được vinh danh trong danh sách “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”.

Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn Western Digital chia sẻ: “Những sản phẩm của SanDisk hiện đã có mặt tại hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc kể, cũng như các kênh bán hàng Online. Với việc bổ nhiệm thêm Công ty SPC JSC là nhà phân phối mới, SanDisk hy vọng sẽ mở rộng thêm các kênh bán hàng truyền thống khác và mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.”