Samsung giới thiệu các sáng tạo nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

Tại SEAO FORUM 2017 (Triển lãm khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2017), Samsung đã giới thiệu tầm nhìn cho các công nghệ và sáng tạo thế hệ mới.

Các dòng sản phẩm chủ lực ra mắt năm nay gồm dòng QLED TV mới, tủ lạnh Family Hub 2.0, dòng máy giặt +máy sấy FlexWash và máy hút bụi POWERbot VR7000.

Samsung giới thiệu các sáng tạo nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

Ông Yong Sung Jeon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Samsung Điện tử Đông Nam Á và Châu Đại Dương

Ông Yong Sung Jeon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Samsung Điện tử Đông Nam Á và Châu Đại Dương cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi luôn cam kết phát triển những sáng tạo chu đáo, không chỉ đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng mà còn nhằm mục đích tạo nên một cuộc sống ý nghĩa. Mặc dù có một số thách thức, chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong năm 2016 và sẽ tiếp tục phát huy nhằm tạo ra một tương lai thông minh hơn cho người dùng.”

Samsung QLED: cột mốc mới cho giải trí tại gia

Với những tiến bộ đáng kinh ngạc trong sự phát triển của công nghệ chấm lượng tử Quantum dot, Samsung công bố dòng sản phẩm mới TV QLED với các phiên bản Q7, Q8 và Q9. Các sản phẩm này được thêm vào các chất liệu kim loại với chấm lượng tử bán dẫn có kích cỡ nano, là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng và màu sắc có sẵn trong công nghệ hiển thị, tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp trên màn hình QLED TV với hình ảnh vô cùng trung thực và sống động ở bất kỳ góc nhìn nào và trong bất kỳ môi trường nào.

Samsung QLED TV giải quyết một số điểm thường gặp trên các TV thông thường hiện nay như mức độ sáng, tuổi thọ, dải màu sắc, chi tiết và góc nhìn. TV QLED không những hiển thị 100% dải màu sắc và độ sáng cực đại HDR 1.500 – 2.000 nits, mà còn cải thiện tất cả các khía cạnh của chất lượng hình ảnh.

Samsung giới thiệu các sáng tạo nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

Samsung cũng giới thiệu các yếu tố thiết kế mới nhằm nâng cao trải nghiệm của QLED TV. Cáp quang vô hình có thể giúp giải quyết các vấn đề về dây nhợ rườm rà bằng một hệ thống dây nối đơn giản và tinh tế. Các phụ kiện bổ sung bao gồm “No-Gap Wall Mount” tối ưu, giúp gắn kết TV vào tường một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với những người yêu thích phong cách thời trang, Samsung giới thiệu 2 thiết kế chân đế tinh tế và thanh lịch là “Gravity” và “Studio” nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng không thích gắn TV lên tường.

Ngoài việc ra mắt sản phẩm QLED TV mới, Samsung còn có các kế hoạch chi tiết nhằm mang đến những trải nghiệm gắn kết hơn cho khách hàng sử dụng các thiết bị và dịch vụ đa dạng. Điều khiển Samsung Smart Remote đã được nâng cấp để hỗ trợ thêm nhiều thiết bị, cho phép điều khiển bằng giọng nói tích hợp được thêm nhiều chức năng của Smart TV. Ứng dụng Samsung Smart View có sẵn trên Android và iOS, ứng dụng cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm SmartHub ngay trên điện thoại của họ.

Tính linh hoạt ngay tại ngôi nhà của bạn

Cam kết vững chắc của Samsung để làm phong phú và nâng cao vị thế người tiêu dùng với những sáng tạo công nghệ kết hợp cùng chuyên môn đẳng cấp thế giới trong ngành hàng Điện tử Gia dụng được thể hiện trong các sản phẩm như tủ lạnh Family Hub 2.0 IoT, hệ thống giặt FlexWash, điều hòa treo tường Wind-Free đầu tiên trên thế giới, và máy hút bụi VR7000 POWERbot – tất cả đều được công nhận bằng giải thưởng sáng tạo tại CES 2017.

Samsung giới thiệu các sáng tạo nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

Là một phiên bản được nâng cấp của tủ lạnh Family Hub 1.0 nhận được nhiều khen ngợi từ năm trước, Family Hub 2.0 được mở rộng giúp người dùng có thể lựa chọn tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Sản phẩm còn được tăng cường trải nghiệm sử dụng thông qua việc tích hợp những ứng dụng trực quan để giúp các gia đình kết nối, quản lý thực phẩm và truy cập thêm nhiều tính năng giải trí trên màn hình cảm ứng LED 21,5-inch của tủ lạnh. Để tăng thêm sự thuận tiện, công nghệ giọng nói tiên tiến của Samsung cũng đã được tích hợp trên nhiều ứng dụng của tủ lạnh Family Hub 2.0.

Samsung giới thiệu các sáng tạo nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

Năm nay, Samsung cũng giới thiệu sản phẩm FlexWash kết hợp cả máy giặt và máy sấy vào một thiết bị hiệu suất cao. Các đơn vị sáng tạo tự hào giới thiệu một loạt các công nghệ và tính năng giặt giũ cốt lõi của Samsung, trong đó có cửa giặt phụ AddWash nổi tiếng.

FlexWash được thiết kế để giảm thời gian giặt đi một nửa trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao trong việc chăm sóc quần áo: cửa chính phía trước vừa có thể là một máy giặt AddWash vừa có thể là một máy sấy, mang đến sự linh hoạt cho người dùng để bắt đầu chu kỳ làm khô quần áo mà không cần di chuyển chúng, trong khi các cửa nhỏ hơn sẽ xử lý các quần áo cần chăm sóc nhẹ. Các cửa có thể được vận hành đồng thời hoặc riêng rẽ.

Samsung giới thiệu các sáng tạo nâng cao trải nghiệm của người dùng tại SEAO FORUM 2017

Sau phản hồi tích cực từ người dùng cho điều hòa không khí Wind-Free được thiết kế dạng đứng được ra mắt năm ngoái, Samsung đã phát triển một phiên bản treo tường mới. AR9500M có công nghệ điều hòa Wind-Free, nhờ vậy căn nhà của bạn sẽ duy trì được mức độ mát vừa phải mà không có cảm giác khó chịu của gió lạnh. Không khí mát mẻ được tỏa ra thông qua 21.000 lỗ nhỏ ở tốc độ chậm hơn so với 0.15m/s, tạo ra nhiệt độ lý tưởng cho giấc ngủ sâu và yên tĩnh.

[SEAO FORUM 2017] Samsung giới thiệu robot hút bụi POWERbot VR7000

Samsung cũng đã công bố việc bổ sung phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm máy hút bụi POWERbot là VR7000. Với thiết kế mỏng hơn và nhiều tính năng mới được nâng cao, VR7000 đảm bảo làm sạch hơn các ngóc ngách mà máy hút bụi cầm tay không thể hút tới được. Chức năng Edge Clean Master của máy hút bụi POWERbot VR7000 cho phép sản phẩm có thể di chuyển trong phạm vi 15mm sát tường trong khi Auto Shutter tự động hạ xuống một rào cản bổ sung nhằm giúp thiết bị có thể hút sạch bụi bẩn ở các góc cạnh một cách hiệu quả hơn.

Cùng với sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến ra mắt trong năm nay, Triển lãm Samsung khu vực Đông Nam Á và Châu Đại dương 2017 cũng sẽ mang đến triển lãm các tủ lạnh Twin Cooling và máy giặt AddWash nổi tiếng.

Samsung cũng tiếp tục trở thành tên thương hiệu tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong 5 năm liên tiếp, theo kết quả từ cuộc khảo sát trực tuyến hàng năm ‘Top 1000 Thương hiệu châu Á” do Chiến dịch Thái Bình Dương phối hợp với Nielsen thực hiện. Với sự khẳng định liên tục từ sự tin tưởng thương hiệu của người tiêu dùng, Samsung tiếp tục phấn đấu để cải thiện công nghệ cho các sản phẩm, đổi mới để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.