Năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các thương hiệu thời trang khó có thể tổ chức các buổi giới thiệu bộ sưu tập Thu – Đông mới. Bằng cách hợp tác với các nhà thiết kế và thương hiệu cao cấp, TikTok đã mở ra một thế giới thời trang cho chính những người dùng của mình.

Đối với các nhà thiết kế và những người yêu thời trang toàn cầu, tháng 9 hằng năm luôn là thời điểm cập nhật các xu hướng mùa Thu – Đông. Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc giãn cách xã hội và hạn chế tiếp xúc đã đặt buộc các thương hiệu phải tìm một giải pháp mới. Họ cần nhanh chóng thay đổi và khám phá những công cụ mới để kết nối với khách hàng của mình cũng như quảng bá cho những sáng tạo mới nhất đến gần hơn với giới mộ điệu. Chính ngay lúc này, TikTok đã được gọi tên.

TikTok giới thiệu #TikTokFashionMonth mở ra thế giới thời trang cho người dùng

Để tôn vinh những nhà sáng tạo cùng những xu hướng thời trang thịnh hành nhất, TikTok đã hợp tác cùng hàng loại các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới để ra mắt chiến dịch #TikTokFashionMonth. Từ nay đến ngày 8/10/2020, cộng đồng người dùng TikTok, các thương hiệu thời trang, nhà sáng tạo và những gương mặt nổi tiếng sẽ có cơ hội trải nghiệm những nội dung đậm tính thời trang thông qua một loạt hashtag, livestream hay các hiệu ứng độc đáo ngay tại TikTok.

“Chúng tôi nhận thấy rằng, ngành công nghiệp thời trang đang chuyển mình và dần tái định nghĩa khái niệm thời trang cao cấp đối với văn hóa và xã hội sau khi TikTok đưa thời trang vào nền tảng cộng đồng của mình trong thời gian cách ly. Việc ra mắt chiến dịch “TikTok Fashion Month” đã đưa đến một giải pháp thông minh để các đối tác thương hiệu của TikTok có thể tiếp cận cộng đồng người dùng của nền tảng theo cách đáng tin cậy nhất.

Từ đó họ truyền tải được tư duy nghệ thuật, cảm hứng sáng tạo và cá tính thời trang của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp trải nghiệm phong phú dành cho tháng thời trang cũng như kì vọng về một tương lai mới cho ngành thời trang khi người dùng có thể tương tác với các chương trình trực tiếp, thử thách hashtag và hiệu ứng sáng tạo trên TikTok”, CeCe Vu, Trưởng nhóm Đối tác Nội dung Thời trang tại TikTok cho biết.

TikTok giới thiệu #TikTokFashionMonth mở ra thế giới thời trang cho người dùng

Từ nay đến hết ngày 8/10, TikTok sẽ tổ chức hai buổi phát trực tiếp mỗi tuần, bao gồm các buổi trình diễn thời trang của các nhà thiết kế cao cấp.

Lịch trình cụ thể:

  • 18/9/2020 – Bộ sưu tập ‘Get The Look’ với Ariam
  • 28/9/2020 – Ra mắt bộ sưu tập mới của JW Anderson
  • 10/8/2020 – TikTok Runway Odyssey với PUMA và Alice + Olivia

Vào đêm 8/10/2020, người dùng có thể đón xem “bữa tiệc thời trang” đầy màu sắc, nơi TikTok sẽ khép lại chiến dịch #TikTokFashionMonth theo cách sành điệu nhất. Đặc biệt, Nick Tangorra tổ chức TikTok Runway Odyssey lần đầu tiên theo hình thức phát sóng trực tiếp độc quyền trên sàn diễn thời trang ảo với sự hợp tác của PUMA và Alice + Olivia.

Trong suốt buổi diễn, người dùng còn có cơ hội thưởng thức màn ra mắt của những nhà sáng tạo mình yêu thích, cũng như trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu bộ sưu tập độc quyền chỉ có thể tìm thấy trên TikTok.

Với sự kiện phát trực tiếp, PUMA đã hợp tác với những người sáng tạo và nhà thiết kế của Black TikTok cho bộ sưu tập độc quyền của họ – bao gồm Jufu, Ajani, Dominic Toliver, Taylor Cassidy, và Makayla. 10.000 USD thu được từ việc bán hàng trực tiếp sẽ được quyên góp cho tổ chức Sáng kiến Tư pháp Bình đẳng (Equal Justice Initiative).

Bên cạnh đó, thương hiệu Alice + Olivia sẽ đồng thiết kế bộ sưu tập độc quyền của họ với TikTok cùng với sự góp mặt của những nhà sáng tạo hàng đầu như Melaine and Miranda Wilking, Janette Ok, và Bria Jones. Một phần số tiền thu được từ Alice + Olivia sẽ được chuyển đến CFDA (Council of Fashion Designers of America – Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ).

TikTok giới thiệu #TikTokFashionMonth mở ra thế giới thời trang cho người dùng

Dưới đây là những hashtag bạn có thể truy cập để trả nghiệm sự kiện thời trang độc đáo trong tháng này.

  • #TikTokFashionMonth: Khoác lên mình những bộ cánh ấn tượng nhất, sẵn sàng bước lên sàn diễn và tỏa sáng cùng #TikTokFashionMonth.
  • #GetTheLook: Nếu đã tìm thấy một phong cách mình yêu thích nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Còn chần chờ gì mà không #GetTheLook.
  • #Fashion101: Những phụ kiện thời trang cần thiết hằng ngày, những bí quyết hữu ích để tạo ấn tượng bằng việc kết hợp màu sắc, chào mừng bạn đã đến với #Fashion101

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây