Truyền hình FPT ra mắt Foxy: ứng dụng xem truyền hình mọi lúc mọi nơi

Hôm nay 9/10, Truyền hình FPT vừa chính thức tung ra ứng dụng di động Foxy, giúp khách hàng dễ dàng thưởng thức nội dung yêu thích. 

Truyền hình FPT ra mắt Foxy: ứng dụng xem truyền hình mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng Foxy là gì?

Foxy là ứng dụng di động hỗ trợ Khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV, thì nay Foxy đã giải bài toán triệt để không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên Tivi tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng Foxy trên thiết bị di động.

Ứng dụng Foxy là gì?

Foxy – Cá nhân hóa nội dung giải trí

Với giao diện đơn giản, hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo Foxy sau vài thao tác. Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của Truyền hình FPT như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi,…

Dù có di chuyển tới đâu, xem trên tivi tại nhà, điện thoại hay máy tính bảng thì thói quen, lịch sử, nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục Xem gần đây hoặc Yêu thích và Theo dõi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên tivi bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.

Truyền hình FPT ra mắt Foxy: ứng dụng xem truyền hình mọi lúc mọi nơi

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn gói Foxy 2 với giá ưu đãi chỉ 22.000 VNĐ/tháng (đăng nhập 2 tài khoản cá nhân) hoặc gói Foxy 4 với giá tiết kiệm chỉ 33.000 VNĐ/tháng (đăng nhập tối đa 4 tài khoản cá nhân) cho các thành viên trong gia đình.

Tính năng D2G của Foxy giúp xem Truyền hình FPT cả khi không có kết nối mạng 

D2G (Download to Go – tính năng lưu nội dung) là tính năng vượt trội của Foxy, giúp người dùng vẫn xem phim và các chương trình giải trí bình thường, ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy. Để sử dụng, bạn truy cập vào mục Tải nội dung, tải các nội dung yêu thích về và việc còn lại là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền Internet.

Đại diện Truyền hình FPT – bà Tô Nam Phương nhấn mạnh: “Với Foxy, Truyền hình FPT hy vọng sẽ mang đến sự chủ động hơn cho người dùng khi luôn có thể mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Từ đó, việc theo dõi chương trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, giúp cảm xúc của khán giả không bị gián đoạn.”

Để sử dụng Foxy, người dùng vào App Store hoặc CH Play tải Foxy. Sau đó mở ứng dụng, tiến hành đăng ký và liên kết với tài khoản trên tivi theo hướng dẫn.

Theo Truyền hình FPT

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá