Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra tại Rex Hotel Saigon từ ngày 3 đến hết ngày 5/11/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Vietnam Hi-end Show (VHS) năm nay không chỉ mang tới những dàn máy nghe nhạc hi-end audio mới nhất mà còn miễn phí hoàn toàn nước giải khát, cafe nguyên chất, ngắm nhìn công nghệ thu âm chất lượng cao từ băng cối, thưởng thức nhạc sống hay tham quan bộ sưu tập thiết bị nghe nhạc vintage quý hiếm.

Theo đó, tâm điểm tại triển lãm là dòng thiết bị nghe nhạc cao cấp hi-end audio, người tiêu dùng sẽ chứng kiến sự trở lại của nhiều tên tuổi lớn và sự xuất hiện của nhiều tên tuổi mới.

Anh Duy Audio mang đến VHS một luồng gió mới từ hãng loa đoạt nhiều giải thưởng của Anh quốc PMC và dòng ampli có thâm niên Roksan. Cặp loa monitor studio khổng lồ BB5 SE sẽ là nhân vật chính tại không gian của Anh Duy. Hai thương hiệu phổ biến hàng đầu trên thị trường hi-end thế giới là B&W và Focal sẽ cùng quần tụ tại VHS 2018 với loạt sản phẩm mới, cao cấp nhất. Những cặp loa đầu bảng của B&W series 800 D3 sẽ hiện diện cùng các thiết bị cao cấp giá thành phải chăng của Cambridge Audio (Anh quốc) và Pro-Ject (Áo).

Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Trong khi đó, Audio Hoàng Hải sẽ chính thức ra mắt những sản phẩm chính của nhà sản xuất loa danh tiếng nước Pháp Focal với các series Chorus, Aria, Electra, Kanta, Sopra và dòng đầu bảng Utopia. Đây cũng là dịp để giới hi-end phía Nam tận mắt trải nghiệm loạt thương hiệu hi-end mới đổ vào Việt Nam thông qua các nhà phân phối lớn như Hà Nội Audio với loa AudioSolutions, ampli Pilium, ampli Audia Flight, mâm đĩa nhựa Torqueo.

VHS 2018 cũng hứa hẹn cho khách tham dự tận mắt trải nghiệm một quy trình thâu âm analog với đầu băng cối để cho ra những chiếc đĩa CD có chất lượng siêu hạng tại không gian của Class A Recording Studio, đây sẽ là những trải nghiệm mới mẻ và khó quên.

Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Tại triển lãm, ban tổ chức VHS còn kết hợp với một số nhà sưu tầm cá nhân để mang đến những thiết bị vintage từ thuở bình minh của nền công nghiệp âm thanh. Đó là những sản phẩm có tính tham chiếu, tạo nên những cột mốc trên thị trường hi-end audio thế giới. VHS còn có hoạt động biểu diễn âm nhạc acoustics trực tiếp với nhiều tác phẩm kinh điển để người nghe có những trải nghiệm âm nhạc thực tế, làm tham chiếu cho việc thưởng thức các sản phẩm tái tạo âm thanh cao cấp.

– Triển lãm diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11/2018.

– Địa điểm: Lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM

Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra vào cuối tuần này