Chiều nay tại TP.HCM, Vivo Apex 2019 với màn hình tràn không viền kết hợp công nghệ quét vân tay toàn màn hình và kết nối 5G đã xuất hiện.

Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam

Sở hữu thiết kế đơn giản và liền mạch với tấm kính chống nước được làm cong, Vivo Apex 2019 không sở hữu một nút bấm vật lý nào trên thân máy, đem lại trải nghiệm tối giản. Sản phẩm còn trang bị công nghệ và tính năng tiên tiến, thể hiện một khái niệm giản lược hoàn toàn mới.

Theo đó, Vivo Apex 2019 được giới thiệu với thiết kế FullView có kiểu dáng bắt mắt, loại bỏ hoàn toàn khung viền và nút bấm. Thay vào đó là công nghệ Touch Sense – kết hợp giữa cảm biến điện dung và áp suất để mô phỏng các nút thông dụng.

Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam

Thay thế cho cổng kết nối USB truyền thống, Vivo đặt các chân sạc cảm ứng (Magport) ở mặt sau của smartphone làm giải pháp sạc và truyền dữ liệu. Điều này đem đến trải nghiệm mượt mà, cũng như một thân máy gọn nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra, máy còn tích hợp loa vào màn hình bằng cách sử dụng công nghệ Body SoundCasting, thông qua tính năng rung màn hình để loại bỏ hoàn toàn loa ngoài.

Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam

Với bộ cảm biến gần như bao phủ cả màn hình, Vivo Apex 2019 cho phép bạn chạm vào hầu hết mọi vị trí để mở khóa thiết bị một cách liền mạch. Điều này được hỗ trợ bởi chức năng Fingerprint Light tiên tiến của Vivo: các pixel quanh điểm chạm sẽ tự động sáng lên như một nguồn sáng bổ sung giúp quét dấu vân tay rõ ràng hơn.

Bộ cảm biến này còn thể hiện nhiều tính năng bảo mật khi sử dụng ứng dụng. Khi khởi động thiết bị từ màn hình khóa và nhấn biểu tượng ứng dụng tương ứng để quét ngón tay, ngay lập tức bạn có thể mở khóa và truy cập trực tiếp vào chương trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam

Đây còn là chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Vivo chạy nền tảng Snapdragon 855 Qualcomm với RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB, được trang bị trợ lý AI Jovi cùng nhiều tính năng thông minh khác. Thiết bị cũng giải quyết được thách thức không gian bo mạch khi sử dụng Duplex PCD Design để tăng 20% dung lượng có sẵn và giảm thiểu tối đa không gian thừa. Việc này nhằm giải phóng tối đa không gian cho các mô-đun 5G, biến Apex 2019 thành chiếc điện thoại 5G tràn màn hình không viền thực thụ.

Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam Vivo Apex 2019: concept phone 5G đầu tiên của Vivo xuất hiện tại Việt Nam

Theo Vivo