Công ty TNHH Công nghệ Vivo vừa chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ) – hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động hàng đầu tại Việt Nam.

Vivo đưa sản phẩm vào hệ thống Thế Giới Di Động

Đây là bước phát triển chiến lược nhằm mở rộng mạng lưới cung ứng cho các sản phẩm Vivo, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trên cả nước. Người tiêu dùng giờ đây đã có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và trực tiếp các sản phẩm chính hãng mới nhất của Vivo với giá thành và chế độ hậu mãi hấp dẫn tại hệ thống Thế Giới Di Động.

Chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2015, Vivo đánh giá cao tiềm năng và tốc độ phát triển của thị trường Việt, trong đó TGDĐ được xem là cầu nối quan trọng giúp Vivo đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, Thế Giới Di Động đã chứng tỏ vị thế của nhà bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1.500 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đại diện Vivo cho biết: “Chúng tôi tin tưởng mạng lưới rộng lớn này cùng với tính chuyên môn cao trong nghiệp vụ và uy tín của TGDĐ sẽ là bệ phóng cho công ty tại thị trường Việt Nam. Có thể xem là bước tiến lớn thể hiện cam kết phát triển lâu dài cũng như minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Vivo”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông thuộc TGDĐ cho biết: “Chúng tôi tin tưởng sự tham gia nghiêm túc của Vivo vào thị trường Việt Nam sẽ đem đến cho người dùng thêm một thương hiệu điện thoại chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Chúng tôi hy vọng với hợp tác này, Vivo sẽ càng phát triển hơn và có những đột phá hơn nữa về công nghệ và sản phẩm phục vụ đông đảo người tiêu dùng”.

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn