Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4

Từ cuối tháng 3, hình ảnh trải nghiệm thực tế Xperia XZ2 được mọi người chia sẻ rộng rãi trên nhiều kênh social khiến người dùng tò mò về bản chính thức của sản phẩm này.

Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4

Xperia XZ2 mang đến cho người dùng một thiết kế hoàn toàn mới sau một thời gian dài theo đuổi thiết kế vuông vức góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Ambient Flow, mặt sau được chế tác bằng kính Gorilla 3D độc đáo được bo cong nhẹ tạo cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, các góc máy được bo tròn cùng viền màn hình mỏng với tỉ lệ 18:9 chất lượng HDR Full HD+ hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Xperia XZ2 hiện là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng quay phim 4K HDR, cho phép người dùng quay nhiều video ấn tượng với chất lượng tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh. Song song đó, Sony còn trang bị màn hình chất lượng HDR để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Xperia XZ2 còn được trang bị tính năng hoàn toàn mới là Dynamic Vibration System – “Hệ thống rung phản hồi”, với khả năng phân tích dữ liệu âm thanh giúp người dùng cảm nhận được chuyển động trong lòng bàn tay,  tạo thêm cảm giác sống động khi xem video, chơi trò chơi hoặc nghe nhạc.

Về cấu hình, Sony Xperia XZ2 trang bị chip xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 giúp mang đến trải nghiệm và hiệu suất tuyệt hảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng đam mê công nghệ. Với các tính năng nổi bật kể trên, Xperia XZ2 hứa hẹn sẽ trở thành một thiết bị giải trí đa phương tiện trên mọi phương diện trải nghiệm: nhìn, nghe, cảm nhận của người dùng.

Một số hình ảnh của Sony Xperia XZ2

Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4

Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4Xperia XZ2 lên kệ vào nửa cuối tháng 4