Apple cập nhật firmware mới cho AirPods 2 và AirPods Pro

0

Bản cập nhật firmware thường sẽ khắc phục một số lỗi và nâng cấp thiết bị, tuy nhiên vẫn chưa có lý do chính xác về bản nâng cấp AirPods lần này.

Trước đây, AirPods Pro‌ sử dụng phần mềm phiên bản 2B588, trong khi AirPods‌ 2 là 2A364. Sau khi cập nhật, cả ‌hai thiết bị đều chạy phiên bản phần mềm 2C54. Vấn đề là Apple chưa đề xuất cách cụ thể để nâng cấp firmware của AirPods‌ và ‌AirPods Pro‌. Người dùng không thể nâng cấp thiết bị theo cách thủ công, quá trình cập nhật sẽ tự động diễn ra khi AirPods kết nối với thiết bị iOS.

Người dùng có thể nâng cấp AirPods bằng cách đặt thiết bị vào hộp sạc, sau đó kết nối với iPhone hoặc iPad. Việc cập nhật tự động sẽ diễn ra chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Apple phát hành bản cập nhật firmware mới cho AirPods 2 và AirPods Pro

Bạn có thể kiểm tra xem AirPods của mình đã được nâng cấp firmware chưa theo cách sau:

Đảm bảo AirPods kết nối với thiết bị iOS. Mở Settings (Cài đặt) > Chọn General (Cài đặt chung) >Nhấn vào About (Giới thiệu) > Chọn AirPods

Apple phát hành bản cập nhật firmware mới cho AirPods 2 và AirPods Pro

Lúc này, bạn sẽ thấy số của bản cập nhật Firmware (như hình dưới đây là vẫn chưa cập nhật).

Apple phát hành bản cập nhật firmware mới cho AirPods 2 và AirPods Pro

Đây là bản cập nhật firmware thứ hai dành cho AirPods Pro, phiên bản trước đó phát hành ngày 14/11, chỉ hai tuần sau khi thiết bị có mặt trên toàn cầu.

Để kết nối với AirPods Pro, các thiết bị Apple buộc phải chạy từ phiên bản iOS 13.2, watchOS 6.1, tvOS 13.2 hoặc macOS Catalina 10.15.1 trở lên. Tai nghe không dây mới nhất từ Táo khuyết có thêm nút cao su giúp cố định thiết bị dễ dàng trên tai người dùng. Ngoài ra, mẫu AirPods Pro mới còn hỗ trợ chống nước, loại bỏ tiếng ồn chủ động, được quảng cáo là “khử tiếng ồn liên tục với khả năng đáp ứng tín hiệu âm thanh 200 lần mỗi giây”.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

NGUỒNMac Rumors
Bài trướcFacebook đã tìm ra nhà vô địch Developer Circles Vietnam Innovation Challenge
Bài tiếp theoiPad, Apple Watch và AirPods được TIME bình chọn thiết bị tốt nhất thập kỷ 2010