Bức ảnh chụp slide trình chiếu nội bộ của nhà mạng China Mobile đã tiết lộ không chỉ tên mà còn thêm một số chi tiết về các mẫu iPhone 2018.

Tên và giá iPhone 2018 lộ diện từ nhà mạng Trung Quốc

Slide bị chụp lại trong một buổi làm việc nội bộ của nhân sự China Mobile (Trung Quốc) và đăng lên mạng xã hội Weibo. Đây không chỉ là doanh nghiệp viễn thông số một tại Trung Quốc mà còn là nhà mạng phân phối iPhone lớn nhất thế giới.

Thông tin trên slide cho thấy mẫu iPhone 6,1 inch sẽ có tên iPhone XC, trong khi smartphone cao cấp nhất năm nay của Apple với màn hình OLED 6,5 inch sẽ có tên iPhone XS Plus. Bên cạnh đó là một số chi tiết liên quan tới giá bán sản phẩm.

Cách đây vài tuần, tên gọi của thế hệ máy iPhone 2018 được xác định gắn liền với “XS”. Chiếc máy kế nhiệm iPhone X năm ngoái sẽ là iPhone XS, trong khi phiên bản màn hình lớn hơn có thể là iPhone XS Max. Ở trong slide của China Mobile, sản phẩm này được gọi iPhone XS Plus.

Trong khi đó, mẫu máy có màn hình 6,1 inch giá rẻ nhất trong bộ ba thường được gọi iPhone 9 từng có thông tin mang tên chính thức iPhone Xr hoặc XC thì nay được xác định là iPhone XC.

Từ tài liệu của China Mobile, có thể thấy dòng iPhone XS sẽ có thêm lựa chọn 2 SIM nhưng có khả năng ra mắt muộn hơn so với dự kiến 21.9 ban đầu. Giá đơn vị này đưa ra cho 3 mẫu iPhone XC, XS và XS Plus lần lượt là 5.888 tệ (khoảng 700 USD), 7.388 tệ (900 USD) và 8.388 tệ (1.000 USD), đã bao gồm 17% thuế.

Hiện China Mobile bán iPhone X giá 8.316 tệ.

Như vậy, iPhone XS Plus sẽ có giá bằng với iPhone X hiện tại, trong khi iPhone XC bằng với iPhone 8. Thông tin này trùng khớp với rò rỉ trước đây khi cho rằng iPhone 9 có giá từ 699 USD và sẽ là thiết bị thay thế mẫu iPhone 8 hiện nay.

Tất cả giá iPhone 2018 nêu trên nhiều khả năng chỉ dành cho bản dung lượng bộ nhớ thấp nhất là 64 GB. Chiếc iPhone XC sẽ có lựa chọn 64 GB hoặc 256 GB, trong khi các model XS có thêm bản 512 GB. Giá máy hỗ trợ 2 SIM có thể cao hơn bản một SIM.

Theo 9to5mac

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn